Vợ cũ Thierry Henry: Lý do duy nhất đằng sau cuộc ly hôn của anh với Claire Merry

BẢN TÓM TẮT

  • Thierry Henry là một trong những cầu thủ được vinh danh nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Pháp.
  • Tiền đạo người Pháp quyết định chuyển đến FC Barcelona từ Arsenal vào mùa hè năm 2007.
  • Tiền đạo người Pháp giã từ bóng đá vào năm 2015.

Thierry Henry là một trong những cầu thủ được vinh danh nhiều nhất trong lịch sử bóng đá Pháp. Cựu vô địch World Cup đã thành công với FC Barcelona, ​​​​Arsenal và đội tuyển quốc gia Pháp. Trong khi sự nghiệp bóng đá của tuyển thủ Pháp đã nghỉ hưu đã được ghi chép đầy đủ, cuộc sống cá nhân của anh ấy đã không còn được chú ý trong một thời gian.

Henry kết hôn với người mẫu Anh, Claire Merry, vào năm 2003 khi anh đang chơi cho Arsenal FC. Tiền đạo người Pháp đã gặp Merry khi đang quay quảng cáo cho chiếc xe Renault Clio và không lãng phí thời gian trước khi mọi chuyện chính thức diễn ra. Đám cưới được truyền thông Anh đưa tin rộng rãi. Lễ hội được tổ chức tại lâu đài Highclere.

Cặp đôi chào đón đứa con đầu lòng vào năm 2005 khi Merry sinh một cô con gái. Henry đã kỷ niệm sự ra đời của con gái mình bằng cách ăn mừng bàn thắng vào lưới Newcastle United bằng cách chỉ ngón tay vào chữ “T”. Bảng chữ cái là cách Henry thông báo rằng tên con gái anh bắt đầu bằng chữ ‘T’. Sau đó được tiết lộ rằng cặp đôi đã đặt tên cho con gái của họ là Tea.

Claire Merry ly dị Thierry Henry vì hành vi vô lý của anh ta

Mối quan hệ giữa Henry và Merry trải qua những thăng trầm như thường lệ. Tuy nhiên, mối quan hệ này rạn nứt khi tiền đạo người Pháp quyết định chuyển đến FC Barcelona từ Arsenal vào mùa hè năm 2007. Thương vụ này được hoàn tất vào kỳ chuyển nhượng năm 2007 và vào tháng 9 cùng năm, Henry và Merry ly hôn nhau. khác.

Theo báo cáo, Merry đã ly hôn chồng với lý do anh có hành vi vô lý. Tuyên bố này đã bị phản đối bởi Henry, người đã cho phép thủ tục tố tụng diễn ra nhanh chóng. Con số bồi thường chính xác chưa được tiết lộ nhưng một số báo cáo cho thấy Merry kiếm được khoảng 13 triệu USD sau vụ ly hôn.

Kể từ khi ly hôn, Henry có mối quan hệ với Andrea Rajacic. Người mẫu Bosnia được cho là bạn gái hiện tại của siêu sao người Pháp. Người mẫu 37 tuổi đã hẹn hò với Henry được gần 15 năm. Theo báo cáo, Rajacic đã gặp Henry ở Tây Ban Nha khi anh đến thăm em gái.

Cặp đôi vẫn chưa kết hôn nhưng có với nhau hai đứa con tên là Tristan Henry và Tatiana Henry. Tiền đạo người Pháp từ giã sự nghiệp bóng đá vào năm 2015. Anh chơi trận cuối cùng ở MLS cho New York Red Bulls. Kể từ đó, Henry đã có những bước đột phá tầm thường vào công việc quản lý ở Bỉ (trợ lý giám đốc), AS Monaco và CF Montreal. Ông hiện là huấn luyện viên đội U21 Pháp.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *