Vợ của Anshul Jubli – Võ sĩ UFC có bí mật kết hôn không?

Võ sĩ UFC Anshul Jubli là gương mặt đại diện cho MMA tại quốc gia Đông Nam Á Ấn Độ. Anh chỉ là người Ấn Độ thứ hai kiếm được hợp đồng UFC sau Bharat Kandare. Tuy nhiên, với việc Kandare chưa bao giờ chiến thắng và Jubli giành chiến thắng trong trận ra mắt UFC, ‘Vua sư tử’ là người Ấn Độ duy nhất đã thắng trong trận đấu UFC.

Đại diện cho một quốc gia vẫn đang trong giai đoạn đầu bước chân vào MMA, người hâm mộ quan tâm đến cuộc sống của Jubli cũng như vị trí của anh như thế nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ xem xét hành trình UFC và tình trạng mối quan hệ của anh ấy.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi UFCHindi (@imufchindi)


Theo nhiều nguồn tin khẳng định Jubli không hề độc thân. Tuy nhiên, không có thông tin cụ thể liệu anh đã kết hôn hay chưa. Một số báo cáo cho rằng cô đã bí mật kết hôn hoặc đính hôn.

Nguồn chính của thông tin này là trang cá nhân Instagram của Amit Bhadana. Người nổi tiếng trên mạng Ấn Độ với hơn chín triệu người theo dõi trên Instagram đã vào câu chuyện trên Instagram của cô ấy để chúc mừng Năm Thánh vào tháng 11 năm 2023. Bhadana đã đăng một bức ảnh về Năm Thánh với người yêu của mình. Một số báo cáo phương tiện truyền thông MMA đã theo sau. Tuy nhiên, Jubilee đã không đăng bài về nó.

Anshul Jubli là người Ấn Độ đầu tiên giành chiến thắng trong trận đấu UFC

Sinh ngày 13 tháng 1 năm 1995, tại Uttarakhand, Ấn Độ, Jubli trải qua thời thơ ấu ở nhiều bang khác nhau của đất nước do nghề nghiệp của cha cô. Cha anh đang trong quân đội, việc di chuyển của ông sẽ khiến Jubilee phải di chuyển từ nơi này sang nơi khác. Có thông tin cho rằng cuối cùng họ đã định cư ở Dehradun, Uttarakhand.


Jubilee mong muốn được gia nhập quân đội giống như cha mình. Tuy nhiên, việc xem MMA theo lời giới thiệu của một người bạn đã khiến anh thay đổi quyết định. Anh ấy từng xem video của các bậc thầy MMA như Firas Zahabi và John Danaher. Cuối cùng, để theo đuổi giấc mơ MMA của mình, Jubli đã gia nhập Crosstrain Fight Club ở Delhi, một câu lạc bộ MMA dưới quyền Siddharth Singh.

Anshul Jubilee ở UFC. (Tín dụng: SportStar & The Daily Guardian)

Dưới sự huấn luyện của Singh, vận động viên đoạt huy chương Commonwealth Games Rohit Tokas và Mike Ikilei, Jubli đã ra mắt chuyên nghiệp MMA vào năm 2019. Chưa đầy bốn năm trong sự nghiệp, anh đã có trận ra mắt UFC trước Jeka Saragih trong trận đấu sơ bộ của UFC Fight Night : 218. Jubli thắng TKO ở hiệp thứ hai và trở thành võ sĩ Ấn Độ đầu tiên thắng trận UFC.

Jubli từng giữ kỷ lục 7-0 trước khi đối đầu Mike Breeden tại UFC 294. Tay đấm người Ấn Độ chịu thất bại đầu tiên trước võ sĩ người Mỹ ở Abu Dhabi.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *