Vợ của Josh Hart Shannon Phillips là ai? Một cái nhìn thoáng qua về gia đình Hart

Đứng cao 6 foot-4, Josh Hart, Nhà vô địch NCAA 2016, là một cầu thủ bóng rổ tốt nghiệp từ Đại học Villanova. Anh ấy đã được gia nhập NBA vào năm 2017 bởi Utah Jazz và cuối cùng được giao dịch với Los Angeles Lakers. Tiền đạo hiện đang cùng New York Knicks ra mắt trận playoff. Tuy nhiên, cuộc sống cá nhân của anh ấy khá đặc biệt kể từ khi anh ấy kết hôn với người bạn thân thời trung học Shannon Phillips.

Shannon Phillips, 28 tuổi, giống như Josh, là một vận động viên tại trường trung học Sidwell Friends. Anh ấy là cầu thủ bóng đá. Được hỗ trợ dưới sự hướng dẫn của Steve Campbell, anh ấy cũng đã thi đấu trong Đội tuyển quốc gia U18 Elite Club. Sau đó chuyển đến Đại học Maryland, sau đó cô tốt nghiệp với bằng y tá. Cô cũng là thành viên của đội bóng đá nữ UMBC vào năm 2016. Tuy nhiên, sự nghiệp bóng đá của cô không mấy tiến triển.

Cầu thủ bóng đá UMBC và tốt nghiệp y tá Shannon Phillips. (Tín dụng- Instagram)

Ngoài ra, không có nhiều thông tin có sẵn về nó. Anh ấy là một người khá kín tiếng, giữ cuộc sống riêng tư của mình tránh xa công chúng. Mối quan hệ của Shannon với Josh Hart khiến cô ấy được chú ý trong một thời gian khi họ kết hôn. Tuy nhiên, những ngày đầu của mối quan hệ của họ quay trở lại khi họ gặp nhau.

Josh Hart gặp vợ Shannon Phillips như thế nào?

Giờ đây, mối quan hệ của họ đã được 12 năm, Josh và Shannon gặp nhau lần đầu tiên ở Silver Spring, Maryland, khi họ cùng học trường trung học Sidwell Friends vào năm lớp 10. Từ bạn bè trở thành bạn thân, họ đính hôn chỉ một ngày sau Giáng sinh năm 2020. Công việc chuẩn bị đã được lên kế hoạch bên ngoài ngôi nhà của Josh trong một vọng lâu được trang trí đẹp mắt mà cả hai đã chia sẻ ảnh trên mạng xã hội.

Sáu tháng sau khi đính hôn, họ kết hôn tại 1 Hotel South Beach vào năm 2021, khi Josh đang chơi cho New Orleans Pelicans. Josh và Shannon luôn duy trì mối quan hệ vui vẻ với việc cả hai thường đùa giỡn với nhau trên các bài đăng trên Twitter của họ. Ngoài ra, Shannon đã nhiều lần được phát hiện tham dự các trận đấu của anh ấy với tư cách là người ủng hộ lớn nhất của anh ấy.

Đám cưới của Josh và Shannon
Josh Hart và Shannon Phillips sẽ kết hôn vào năm 2021. (Tín dụng- Instagram của Shannon)

Tuy nhiên, cặp đôi sẽ sớm lên chức bố mẹ khi Shannon thông báo tin mang thai vào năm 2022 trên các trang mạng xã hội của mình. Người yêu thời trung học được cho là đang mang thai đôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *