Vợ của Latavius ​​​​Murray Shauntay Murray là sĩ quan Hải quân Hoa Kỳ: Ngôi sao NFL có bao nhiêu đứa con?

Hiện tại có rất nhiều hậu vệ tài năng ở NFL và Latavius ​​​​Murray là một trong số đó. Sinh vào tháng 1 năm 1990, cầu thủ ngôi sao này đã gây ấn tượng mạnh kể từ khi ra mắt vào năm 2013. Anh ấy tham gia giải đấu với Las Vegas Raiders với tư cách là lượt chọn thứ 181 của họ trong vòng 6 của giải NFL. Kể từ đó, cầu thủ ngôi sao này đã chơi cho một số đội.

Latavius ​​Murray đã tham gia hóa đơn trâu vào năm 2023. Anh ấy đã thu hút sự chú ý vì sự cống hiến của mình cho đội. Trong suốt 10 năm sự nghiệp NFL của mình, ngôi sao NFL đã chứng tỏ được giá trị đối với tất cả các đội của mình. Trường đại học của anh ấy, UCF, thậm chí còn giới thiệu anh ấy vào Đại sảnh Danh vọng của họ vào năm 2022.

Cùng với trò chơi, Latavius ​​​​Murray cũng tiếp tục gây chú ý về đời sống tình cảm của mình. Cầu thủ ngôi sao này đang có cuộc hôn nhân hạnh phúc với người yêu thời thơ ấu của mình, Shauntay Murray.

Shauntay Murray, vợ của Latavius ​​​​Murray là ai?

Latavius ​​​​Murray đang kết hôn hạnh phúc với người yêu thời thơ ấu của mình, Shauntay Murray. Sinh ra là Shauntay Skanes, vợ của Murray được cho là từ Florida. Sau khi tốt nghiệp trung học, Shauntay gia nhập Hải quân Mỹ. Các báo cáo cho biết ông đã phục vụ trong Hải quân Hoa Kỳ từ năm 2007. Điều đó có nghĩa là ông đã phục vụ trong Hải quân được 15 năm.

Shauntay với Murray (Ảnh: Instagram)

Người vợ bỏ trốn của Bill là một người kín tiếng và thích giữ kín cuộc sống riêng tư của mình, tránh xa ánh đèn sân khấu. Anh ấy không hoạt động nhiều trên mạng xã hội và có 1.895 người theo dõi trên Instagram. Dù đăng ảnh chụp cùng Murray và các con nhưng cô cố gắng không tiết lộ nhiều. 33 tuổi Hóa đơn ngôi sao từng đề cập đến việc cô quản lý công việc và con cái tốt như thế nào.

“Anh ấy quyết định tiếp tục hoạt động và tôi hoàn toàn ủng hộ anh ấy. Khi bạn có mong muốn đó trước một mối quan hệ, bạn phải làm mọi thứ có thể để đảm bảo rằng người đó vẫn là con người họ mong muốn và bạn ủng hộ họ. Sự nghiệp của tôi cũng vậy nên việc tôi làm điều tương tự với anh ấy là điều đương nhiên”. anh ấy nói.

Tất cả những điều này thể hiện rõ sự tâm huyết của Shauntay đối với công việc của mình. Tuy nhiên, đồng thời, anh ấy đảm bảo rằng mình sẽ tiếp tục hỗ trợ RB cao 6 foot-3.

Điểm lại cuộc sống tình cảm và con cái của Latavius ​​​​Murray và Shauntay Murray

Latavius ​​​​Murray và Shauntay Murray được cho là đã biết nhau từ những ngày thơ ấu. Cả hai bắt đầu hẹn hò khi còn ở tuổi thiếu niên và quyết định tiến thêm một bước nữa vào năm 2021. Người Viking Minnesota ngôi sao và Shauntay kết hôn tại Ritz Carlton Orlando Grande Lakes.

Cặp vợ chồng Murray cùng các con (Ảnh: Instagram)
Cặp vợ chồng Murray cùng các con (Ảnh: Instagram)

Murray và Shauntay tới châu Âu hưởng tuần trăng mật và đã kết hôn hạnh phúc được 2 năm. Các NFL Ngôi sao và sĩ quan Hải quân có với nhau 4 người con và sắp chào đón đứa con thứ 5. Hiện tại họ có 3 con trai và một con gái.

Latavius ​​​​Murray và Shauntay chào đón đứa con đầu lòng, Thiếu tá, 3 năm trước đám cưới của họ, vào tháng 9 năm 2018. Vào tháng 5 năm nay, cựu thành viên Broncos vợ chồng ngôi sao công bố đứa con thứ 5. Họ sử dụng Instagram để đưa ra thông báo và viết, “Phúc lành thứ 5 của chúng tôi”. Bây giờ, cả hai chuẩn bị chào đón đứa con út trong tháng này.

Với đứa con thứ 5, Latavius ​​​​Murray và Shauntay Murray sẽ là một gia đình có 7 người. Cả hai tạo nên một cặp đôi bền chặt, luôn ở bên nhau và hỗ trợ lẫn nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *