Vợ của Michael Jordan Yvette Prieto là ai và cô ấy làm nghề gì?

Đằng sau mỗi người đàn ông thành công là một người phụ nữ, một câu nói không bao giờ cũ và hoàn toàn có cơ sở. Michael Jordan đã đạt được nhiều thành công kể từ khi giải nghệ và mọi thứ chỉ trở nên tốt hơn vào những năm 2010. Anh ấy sẽ tiếp tục mua Charlotte Hornets, NASCAR và các câu lạc bộ thể thao khác, cuối cùng trở thành một trong những vận động viên tỷ phú duy nhất xung quanh. Động lực hàng ngày của anh đến từ một phụ nữ Mỹ gốc Cuba xinh đẹp tên Yvette Prieto.

Hai năm sau khi ly hôn với Juanita Vanoy, MJ gặp Yvette tại một câu lạc bộ đêm. Đã có những tia lửa giữa hai người kể từ đó. Prieto và Jordan hẹn hò trong ba năm trước khi đính hôn vào năm 2011. Họ kết hôn hai năm sau đó và có tin đồn rằng Jordan đã chi 10 triệu USD cho đám cưới. Các nghệ sĩ từng đoạt giải thưởng Robin Thicke và Usher cũng biểu diễn trong đám cưới.

Cặp đôi sẽ có hai cô con gái sinh đôi vào năm 2014. Prieto là cha/mẹ kế của những đứa trẻ mà Jordan có chung với Vanoy. Anh ấy là một trong những người ủng hộ Mike nhiều nhất và thường tham gia cùng anh ấy tại các trò chơi hoặc sự kiện nổi tiếng. Tuy nhiên, Yvette cũng là một cá nhân khá thành công. Cô ấy cũng đã tham gia vào ngành công nghiệp thời trang và giải trí được một thời gian.

Yvette Prieto là cựu người mẫu thương mại và sàn diễn thời trang

Yvette Prieto sinh ra ở Cuba nhưng gia đình cô chuyển đến Miami, Florida khi cô còn nhỏ. Sở thích về thời trang và người mẫu cho phép cô làm việc dưới quyền của nhà thiết kế nổi tiếng Alexander Wang. Cô ấy cũng làm việc cho các biểu tượng thời trang rất thành công khác. Prieto cũng là một người mẫu đường băng thành công. Sự xuất hiện của anh ấy có thể là người thu hút sự chú ý nhất mọi thời đại của NBA.

Giờ đây, Yvette làm việc với các tổ chức từ thiện và đóng góp cho cộng đồng xung quanh mình. Cả Prieto và Jordan đều rất riêng tư về mối quan hệ của họ, đây là một điều lành mạnh nên làm với tư cách là những người nổi tiếng. Tuy nhiên, trước khi ký hợp đồng với MJ, cô đã gặp Julio Iglesias, một ca sĩ người Tây Ban Nha và là anh trai của Enrique Iglesias. Yvette cũng làm việc tại một bệnh viện do cha mẹ cô điều hành và cũng có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực bất động sản.

Gia đình Jordan-Prieto im lặng và họ tránh xa ánh đèn sân khấu. Họ đều là những bậc cha mẹ tận tâm và cố gắng hết sức để chu cấp cho gia đình. Yvette cũng giúp Jordan trong các dự án kinh doanh của anh ấy. MJ có một số khoản đầu tư vào các công ty công nghệ và tổ chức thể thao. Cặp đôi là sự kết hợp hoàn hảo của sự chăm chỉ và thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *