Vợ của Wissam Ben Yedder: Cô ấy có bị bắt sau cáo buộc R*pe không?

Ngôi sao của AS Monaco, Wissam Ben Yedder, đã vướng vào một cuộc tranh cãi sau khi xuất hiện r*pe và cáo buộc tấn công tình dục đối với cầu thủ. Cầu thủ người Pháp, người đã có 32 lần ra sân cho Monaco ở mùa giải trước, có thể phải đối mặt với án treo giò. Các báo cáo về các cáo buộc đã xuất hiện vào đầu ngày hôm nay, nói rằng hai khiếu nại r * pe và lạm dụng tình dục đã được đưa ra đối với Ben Yedder.

Đơn khiếu nại đã được nộp tại đồn cảnh sát địa phương ở Cagnes-sur-Mer. Theo thông tin chi tiết ban đầu, hai phụ nữ, lần lượt 19 và 20 tuổi, khai rằng họ bị một người đàn ông Pháp tấn công tình dục. Vụ việc được cho là xảy ra vài ngày trước trong một đêm đi chơi ở Côte d’Azur. Người phụ nữ trẻ đã cáo buộc Ben Widder ‘cưỡng ép thực hiện hành vi tình dục’. Em trai của anh ta, 25 tuổi, cũng đã được nạn nhân nêu tên.

Văn phòng công tố địa phương ở Grasse đã xác nhận khiếu nại này. Và bây giờ, chúng sẽ được xem xét bởi văn phòng công tố ở Nice. Danh tính của cô gái trẻ vẫn chưa được tiết lộ. Hơn nữa, người chơi và anh trai của anh ta vẫn chưa bị bắt hoặc giam giữ. Một cuộc điều tra về vấn đề này vừa được mở ra. Và sẽ mất vài ngày trước khi bản cập nhật đến.

Trong khi đó, cuộc tranh cãi đã làm sáng tỏ cuộc sống cá nhân của Wissam Ben Yedder. Cụ thể hơn, trên mạng, người hâm mộ đã liên tục hỏi về tình trạng hôn nhân của tiền đạo này. Cầu thủ 32 tuổi luôn kín tiếng về chuyện cá nhân. Người ta biết rất ít về bất kỳ thành viên nào trong gia đình anh ấy.

Wissam Ben Yedder và vợ tin đồn (Nguồn- WTFoot, Twitter)

Đối với người bạn đời tương lai của anh ấy, không rõ liệu anh ấy đã kết hôn hay chưa. Tuy nhiên, một hình ảnh có cầu thủ này với người vợ được cho là của anh ta đã lan truyền trên mạng được một thời gian.

Wissam Ben Yedder bị kết án tù trong vụ gian lận thuế năm 2023

Người Pháp không phải là người nước ngoài vi phạm pháp luật. Anh ta dính líu đến một vụ gian lận thuế chỉ cách đây vài tháng. Một tòa án Tây Ban Nha đã kết luận Ben Yedder phạm tội trốn thuế khi anh còn ở Sevilla. Người đàn ông 32 tuổi không nộp thuế đúng hạn, dẫn đến án tù treo 6 tháng.

Wissam Ben Yedder
Wissam Ben Yedder (Tín dụng hình ảnh: Pulse Sports Nigeria)

Cuối cùng, một thỏa thuận nhận tội đã được thỏa thuận với đại diện của người chơi. điều này sẽ giúp anh ta không phải ngồi tù trong tương lai, Ben Yidder đã bị phạt 145.961 đô la vì hành vi phạm tội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *