Vợ tỷ phú của LeBron James, Savannah James, chỉ trị giá 50 triệu đô la khi King James chọn điều hành công việc kinh doanh của mình mà không cần đối tác

Savannah James luôn ở trong bóng tối của chồng cô, LeBron James. Như hầu hết người hâm mộ NBA nên biết bây giờ, vua James có 3 người con với vợ là Savannah. Anh ấy chắc chắn có thể cho họ và thực hiện mong muốn của họ vì anh ấy có tài sản ròng trị giá hơn 1 tỷ đô la.

So với LeBron, Savannah cũng được cho là có tài sản ròng trị giá 50 triệu USD. Điều đó thật thiếu sót và hợp lý vì cô ấy trông giống một người phụ nữ tự lập. Như đã nói, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết làm thế nào anh ấy xoay sở để tạo ra giá trị tài sản ròng ấn tượng của mình.

Savannah James đã tạo ra tài sản ròng trị giá 50 triệu đô la như thế nào?

Đó rất có thể là câu hỏi trong đầu của nhiều người hâm mộ. Xét cho cùng, việc có thể tạo ra khối tài sản ròng trị giá khoảng 50 triệu đô la không phải là điều mà một cá nhân bình thường có thể làm được. Tuy nhiên, hóa ra Savannah không phải là một phụ nữ bình thường và có một số kỹ năng mà cô ấy đã sử dụng thành công.

Savannah James tự hào về cách trang trí nội thất của mình. Anh ấy đã hợp tác với một số thương hiệu và thậm chí còn phát hành dòng sản phẩm nội thất của riêng mình với một công ty có tên “American Signature”. Dòng đồ nội thất của anh ấy có tên là “Home Court by LeBron James” và được ra mắt công chúng vào năm 2010.

Anh ấy cũng sở hữu một cửa hàng rượu ở Miami có tên là “The Juice Shop.” Savannah đã có thể tham gia nỗ lực này khi ở Miami khi LeBron chơi cho Miami Heat. Thời tiết ẩm ướt của Florida giúp công việc kinh doanh của anh ấy diễn ra suôn sẻ.

Không những vậy, Savannah còn thử sức với diễn xuất và từng góp mặt trong các chương trình như “The Insider” và “The Rehab Addict”. Ông cũng đã thực hiện một số chương trình hướng dẫn và tư vấn để nâng cao tinh thần của các cô gái và phụ nữ trẻ trong cộng đồng.

Mặc dù không thể phủ nhận rằng việc lấy chồng của LeBron chắc chắn đã giúp khởi động các dự án kinh doanh của Savannah, nhưng điều đó không thay đổi thực tế rằng cô ấy ít liên quan đến công việc kinh doanh thực tế. Điều đó nói lên sự thành công và uy tín của chính nó.

Bất chấp điều đó, chúng tôi rất vui khi thấy Savannah đã tạo được tên tuổi cho chính mình. Sở hữu khối tài sản ròng trị giá 50 triệu USD sẽ đảm bảo rằng anh ấy có đủ tự do để đưa ra quyết định của riêng mình trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *