Với Hailee Steinfeld, Draymond Green và gia đình Russell Westbrook Người nhện hấp dẫn: Băng qua thảm đỏ vũ trụ

Bản phát hành gần đây của Hollywood Spider-Man: Across the Spider-verse đã bị trêu chọc trong một thời gian rất dài. Giờ đây, những người hâm mộ loạt phim huyền thoại cuối cùng cũng có thể thưởng thức một bộ phim ăn khách khác. Hầu hết chúng ta đều đã lớn lên khi xem bộ ba phim đã được phát hành trong nhiều năm. Các siêu anh hùng có một vị trí đặc biệt trong trái tim mọi người, đặc biệt là trẻ em thập niên 90 và 2000.

Cũng giống như chúng tôi, các ngôi sao Hollywood và vận động viên yêu thích của chúng tôi đều thích tận hưởng khoảng thời gian bên gia đình tại các bộ phim. Bản phát hành mới nhất của Sony mang ý tưởng về sự tồn tại đa vũ trụ nhưng bao gồm các phiên bản khác nhau của các nhân vật siêu anh hùng. Một số phiên bản thay đổi theo sắc tộc, quốc gia và thậm chí cả nhân vật hư cấu. Tính toàn diện là một khía cạnh quan trọng của bộ phim này.

Các buổi ra mắt phim gần đây đã diễn ra và có rất nhiều người nổi tiếng đi trên thảm đỏ cùng gia đình, bạn bè hoặc chỉ một mình. Daniel Kaluuya, Hailey Steinfeld, Jordin Sparks và Rachel Dratch là những cái tên nổi bật nhất tại sự kiện.

Các rapper người Mỹ Offset và Wiz Khalifa cũng có mặt tại buổi ra mắt phim cùng các con của họ. Thật tuyệt khi thấy tất cả những người nổi tiếng dành thời gian sau những ngày bận rộn của họ để hồi tưởng về những ngày đầu của họ và thưởng thức Người Nhện.

Những nhân vật nổi tiếng nào đã tham dự buổi ra mắt Người Nhện: Xuyên Vũ Trụ Người Nhện?

Ngoài những người đã được đề cập, có một số người nổi tiếng khác đã đến với thủ tướng. Ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Mỹ Omarion đã tham dự buổi chiếu cùng các con A’mei và Megaa. Rapper RZA và nam diễn viên nổi tiếng Shameik Moore được phát hiện cùng nhau thể hiện Người Nhện bên trong của họ.

Nhà vô địch 4 lần NBA và cựu Cầu thủ phòng ngự của năm, Draymond Green cũng tham dự sự kiện này. Anh có mặt tại buổi công chiếu cùng vợ Hazel Renee và các con của họ. Ông Triple-Double Russell Westbrook là một biểu tượng NBA khác, người xuất hiện trên thảm đỏ. Ngôi sao của Los Angeles Clippers được vợ Nina Earl và con trai Noah tháp tùng.

Một điều thú vị khác về buổi ra mắt là một số người nổi tiếng này đã mặc trang phục hoặc hàng hóa của Người Nhện. Jordin Woods và cô ấy khuấy động trang phục của Miles Morales và Ghost-Spider. Rico Nasty và con trai mặc đồ Người Nhện để thể hiện họ cũng yêu mến siêu anh hùng đến nhường nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *