Với một thông điệp đáng xấu hổ, Victoria Beckham đã phá hỏng bức ảnh selfie trong phòng tắm của con gái vào Ngày của Mẹ

Khi nói đến cách của một người trên phương tiện truyền thông xã hội, không có nhiều người như Victoria Beckham. Từ việc trở thành thành viên của một trong những nhóm nhạc nữ thành công nhất mọi thời đại cho đến trở thành bà trùm thời trang, Victoria đã làm được tất cả. Ngoài ra, Victoria Beckham còn là mẹ của 4 đứa con kháu khỉnh. Tuy nhiên, điều này không ngăn anh thỉnh thoảng trêu chọc các con, như anh đã làm với cậu con trai Romeo gần đây.

Romeo, con trai thứ hai của Victoria và David Beckham, đã chia sẻ một số hình ảnh của mình vào Ngày của Mẹ. Cầu thủ 20 tuổi này cũng xuất hiện trên Instagram story của David Beckham để kỷ niệm Ngày của Mẹ cùng bố mẹ anh. Tuy nhiên, không giống như cựu huyền thoại của Manchester United, Victoria Beckham đã quyết định chia sẻ những bức ảnh đáng xấu hổ của Romero và giáo dục anh ấy vào thời điểm đó trên mạng xã hội.

Victoria Beckham đăng một tin nhắn hài hước dành cho con trai Romeo (Tín dụng: Instagram và METRO)

Victoria Beckham đã chia sẻ một bức ảnh Romeo Beckham có một sự lựa chọn khá khác thường về bối cảnh. Đó là một bức ảnh selfie trong gương mà Romeo đã chụp trước nhà vệ sinh. Posh Spice đã chia sẻ bức ảnh trên câu chuyện Instagram của cô ấy và cũng chia sẻ một số lời khuyên cho con trai cô ấy. Anh đã viết, “Hãy xem xét lý lịch của bạn @romeobeckham. (Và đỗ ghế!!).

Mặc dù Romeo có một lượng lớn người theo dõi trên Instagram của mình, nhưng có vẻ như anh ấy không thông minh trên đường phố như mẹ mình. Tuy nhiên, Romeo Beckham sẽ không quá lo lắng về sự cố chụp ảnh tự sướng gần đây của anh ấy vì cột mốc quan trọng mà anh ấy đã kỷ niệm vào tuần trước.

Romeo Beckham giành danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp

Romeo Beckham đã kỷ niệm một cột mốc quan trọng vào tuần trước khi anh giành được danh hiệu đầu tiên trong sự nghiệp cầu thủ chuyên nghiệp của mình. Cầu thủ 20 tuổi đang chơi cho đội ‘B’ của Brentford, gần đây đã giành được danh hiệu Premier League Cup. Mặc dù Romeo không thể tham dự trận chung kết nhưng huấn luyện viên Thomas Frank của anh ấy chỉ có những lời tốt đẹp để nói về anh ấy.

Thomas nói, “Anh ấy ở đây là có lý do vì chúng tôi nghĩ anh ấy là một cầu thủ giỏi. Chúng tôi rất vui vì anh ấy có thể thực hiện một hợp đồng cho mượn.” Giám đốc bóng đá của Brentford Phil Giles cũng tuyên bố rằng việc Romeo chuyển đến từ Inter Miami theo dạng cho mượn không chỉ là “hành động PR.” Anh ấy cũng nói về việc trở thành con trai của một ngôi sao bóng đá như David Beckham vẫn chưa ảnh hưởng tiêu cực đến Romeo.

David Beckham vắng mặt chứng kiến ​​Romeo giành danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên
David Beckham vắng mặt để chứng kiến ​​Romeo của anh giành danh hiệu chuyên nghiệp đầu tiên (Tín dụng: The Sun và Twitter)

Phil nói, “Nếu anh ấy bước vào và nói: ‘Tôi là Beckham, đó sẽ là một thảm họa đối với chúng tôi. Nhưng anh ấy không như vậy chút nào, anh ấy giống bố mình ở chỗ là một người khiêm tốn và có đạo đức làm việc tốt. Anh ấy muốn có thêm thời gian trong vòng tập luyện. Đôi khi anh phải giữ lại một chút về điều đó. Điểm mấu chốt là không quan trọng họ là chuyên gia dày dạn kinh nghiệm hay cầu thủ trẻ, tính cách phải phù hợp.”

Mặc dù chắc hẳn Romeo đã rất thất vọng khi thấy cha mình không có mặt để chứng kiến ​​thành công vang dội đầu tiên của con trai mình. Hóa ra David Beckham đã ở Madrid vào ngày Romeo giành cúp Premier League. David Beckham đã được nhìn thấy khi xem cuộc đụng độ Champions League giữa Real Madrid và Manchester City.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *