Vòng loại trực tiếp của Giải đấu mùa hè NBA 2023: Vòng loại trực tiếp của Giải đấu mùa hè diễn ra như thế nào và đội nào giành chiến thắng?

NBA là một trong những giải đấu hấp dẫn nhất trong nhiều thập kỷ. Nó đã tồn tại từ nửa đầu thế kỷ 20 và giải đấu là nơi có lượng người hâm mộ tận tâm nhất. Tuy nhiên, giải đấu cũng đã được điều hành như một công việc kinh doanh ngay từ đầu. Các quan chức của giải đấu và Hội đồng quản trị của nó đang làm việc không mệt mỏi để đưa ra những cải tiến mới giúp giải đấu luôn phù hợp.

Hàng năm, người hâm mộ xem mùa giải thông thường và giai đoạn sau mùa giải, hai phần quan trọng nhất của lịch trình. Giải đấu có tỷ lệ người xem rất cao, có thời điểm đạt 10 triệu người xem mỗi trận. Các sự kiện như All-Star Weekend, NBA Draft và Playoffs là một số sự kiện được mong đợi nhất trong năm. Tuy nhiên, NBA Summer League gần đây ngày càng được chú ý nhiều hơn.

Theo dự thảo hàng năm chào đón những tân binh vào gia đình NBA, Summer League diễn ra. Giải đấu thường diễn ra vào tháng 7 sau khi sự cường điệu xung quanh cơ quan tự do và dự thảo đã kết thúc. Người hâm mộ có một cái nhìn thoáng qua về những gì họ có thể mong đợi để xem trong mùa giải thông thường. Giải đấu này thú vị như bất kỳ sự kiện nào khác được lên lịch trong lịch NBA.

Bốn đội đủ điều kiện tham dự Vòng loại trực tiếp NBA Summer League bao gồm hai mục nhập thẻ hoang dã

NBA Summer League không có lịch thi đấu thông thường trong mùa giải của bạn. Vào tháng 7, một loạt trò chơi được lên lịch trong hai tuần. Các đội được chia thành bốn nhóm là Las Vegas Summer League, California Classic Summer League, Salt Lake City Summer League và NBA 2K Summer League. Điều này cũng có thể được gọi một cách không chính thức là một hội nghị. Giải đấu diễn ra trên sân của nhiều đội khác nhau trong bộ phận.

Một loạt 76 trận đấu được diễn ra trước khi bắt đầu vòng loại trực tiếp và mọi trận đấu đều được phát trực tuyến trên Ứng dụng NBA. Sau khi các trận đấu hạt giống kết thúc, bốn đội đứng đầu sẽ giành quyền tham dự vòng đấu của giải đấu.

Vòng loại trực tiếp bắt đầu với tứ kết, bán kết và vòng tranh đai. Hai đội chưa vượt qua vòng loại được chọn làm thẻ đại diện để chơi ván thứ năm. Trong suốt giải đấu, các đội thường chơi tổng cộng bốn trận. Những người chiến thắng gần đây nhất của Summer League là Portland Trail Blazers.

NBA Summer League là giải đấu giới thiệu những tân binh mới nhất. Chỉ những sinh viên năm nhất, năm hai và những người chơi G League mới tham gia Summer League. Những cầu thủ này được phép dự bị để thi đấu ở cấp độ cao hơn hoặc cạnh tranh để có cơ hội ký hợp đồng. Điều này cũng áp dụng cho các cầu thủ năm hai và tân binh của G League.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *