Vụ bắt giữ DUI của Nick Hogan: Con trai của Hulk Hogan có quá khứ rắc rối với tai nạn xe hơi

BẢN TÓM TẮT

  • Con trai của Hulk Hogan là Nick Hogan bị bắt vì DUI vào ngày 18 tháng 11 năm 2023.
  • Vụ việc cũng xảy ra ở Clearwater, Florida.
  • Anh ta bị bắt vì lái xe liều lĩnh và gây thương tích cho bạn mình vào năm 2007.

Hulk Hogan là một trong những nhân vật mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử đấu vật chuyên nghiệp. Anh chịu trách nhiệm nâng thế giới đấu vật chuyên nghiệp lên một tầm cao mới, mở ra cánh cửa cho thế hệ tiếp theo phát triển. Tuy nhiên, anh ấy không tránh khỏi những lời chỉ trích công bằng. Đã có nhiều trường hợp cuộc sống cá nhân của ông trở thành chủ đề bàn tán và chuyện đó lại xảy ra vì con trai ông, Nick Hogan, đã bị bắt.

Theo báo cáo gần đây từ TMZ, cảnh sát địa phương đã bắt giữ Nick Hogan từ khu vực Clearwater ở Florida. Vụ việc xảy ra vào khoảng 4 giờ sáng ngày 18/11 (thứ Bảy). Theo báo cáo, Nick được cho là đã bị bắt vì lái xe trong tình trạng say xỉn. Không chỉ vậy, con trai của Hogan còn từ chối tham gia bài kiểm tra mức độ tỉnh táo.


Báo cáo cho biết thêm rằng vụ bắt giữ DUI hiện đã được đệ trình theo tội nhẹ. Mặc dù chưa có báo cáo về người bị thương trong vụ việc nhưng đây không phải là lần đầu tiên anh ta bị bắt vì đâm xe. Cho đến nay, không có báo cáo nào về việc anh ta được thả ra khỏi nơi giam giữ. Một cách thú vị, Nick Hogan đã bị bắt một lần trước đây vì tội tương tự vào năm 2007, và vụ đó cũng xảy ra ở Clearwater, Florida.

Nick Hogan, con trai của Hulk Hogan, đang thụ án tù vì lái xe liều lĩnh

Năm 2007, Nick Hogan chỉ mới 17 tuổi và anh ấy đang lái xe cùng với người bạn John Graziano bên cạnh. Tuy nhiên, chuyến đi đã gặp trục trặc khi chiếc xe gặp nạn và khiến Graziano, người trước đây từng phục vụ trong lực lượng thủy quân lục chiến, bị thương nặng. Graziano bị chấn thương sọ não nghiêm trọng sau vụ tai nạn và tiếp tục kiện gia đình Hogan. Nhưng vụ việc cuối cùng đã được giải quyết bên ngoài tòa án và số tiền dàn xếp không được công khai.

Nói về sự việc, Nick cho biết: “Anh John đối với tôi, chúng tôi gần như đã sống cùng nhau và tôi chỉ nhớ rằng mọi thứ đã tồi tệ đến mức nào. Tôi vẫn cảm thấy khó khăn khi nghĩ về điều đó,” cô ấy nói về người bạn của mình, người vào thời điểm phỏng vấn vẫn cần được chăm sóc 24/24. “Tôi cầu nguyện mỗi ngày rằng tôi có thể đối mặt với nó. Đến thời điểm này vẫn còn quá nhiều điều phải suy nghĩ. Đó là thứ tôi mang theo bên mình hàng ngày.” (h/t qua PEOPLE)


Nhưng đó chưa phải là dấu chấm hết cho mọi vấn đề đối với Nick vào thời điểm đó. Anh ta đã ra tòa và không bào chữa vì tội lái xe liều lĩnh. Kết quả là lúc đó anh ta đã bị giam 8 tháng. Mặc dù nhiều người có thể không biết nhưng Hogan là một tay đua Công thức D được cấp phép và đã xuất hiện trong một số cuộc thi. Cô cũng là tâm điểm chú ý vì mối quan hệ của mình.

Nicholas Anthony Bollea hay Nick Hogan, trở nên nổi tiếng nhờ xuất hiện trong chương trình thực tế “Hogan Knows Best”. Anh từng có mối quan hệ công khai với những người mẫu như Breana Tiesi và Brit Manuela. Với nhiều giấy phạt vì chạy quá tốc độ và bị bắt giữ, có vẻ như Nick đã phải vật lộn với những con quỷ của mình suốt cuộc đời. Vậy bạn nghĩ gì về vụ bắt giữ mới nhất của anh ấy? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *