Vụ bắt giữ tại nhà của Andrew Tate – “Top G” đưa ra thông tin cập nhật về việc anh ấy được thả

Andrew Tate từ lâu đã sa lầy vào những tranh cãi khiến anh mất tự do. Kể từ lần bị bắt đầu tiên và vụ bắt giữ sau đó, mọi thứ không suôn sẻ với Top G. Tệ hơn nữa, lệnh quản thúc tại gia của Tate lại được gia hạn thêm một lần nữa.

Trước đó, Tate được trả tự do và bị quản thúc tại gia. Theo nhiều người, Andrew yêu cầu chăm sóc y tế quan trọng và được cho là bị ung thư phổi. Tuy nhiên, trong khi tuyên bố này sau đó đã bị bác bỏ, Tate đã bị giam giữ trong biệt thự của mình kể từ đó. Gần đây, anh ta lại phải đối mặt với một căn bệnh mà anh ta cho rằng đó là một trường hợp đầu độc.

Thật không may cho Tate, mọi thứ dường như đang trở nên tồi tệ hơn. Đưa lên Twitter, Tate đã đưa ra một bản cập nhật về tình hình quản thúc tại gia của anh ấy. “Một lần nữa. 30 ngày nữa,” anh ấy đã viết trên Twitter, trích dẫn các dòng tweet của anh ấy khi lần đầu tiên gia hạn quản thúc tại gia. Do đó, với phần mở rộng mới nhất, Andrew có thể bị giam trong nhà cho đến cuối tháng Sáu.

Mặc dù điều đó hầu như không ngăn được Tate hoạt động tích cực và chia sẻ suy nghĩ của cô ấy về nhiều vấn đề khác nhau, nhưng đó chắc chắn là một trở ngại đối với người có ảnh hưởng trên mạng xã hội. Trước đó, Tate cũng chế giễu DIICOT vì đã bỏ chạy với tất cả các phương tiện của mình. Do đó, Tate ngày càng khó ở trong tình trạng đóng cửa. tạm thời anh ấy đã hứa sẽ phát trực tiếp ‘Cuộc họp khẩn cấp’ của mình, không có thêm thông tin cập nhật về nó kể từ đó.

Câu chuyện về nhà tù của Andrew Tate tiếp tục

Vào ngày 29 tháng 12 năm 2022, Andrew Tate bị bắt ở Romania cùng với anh trai và hai đồng phạm nữ. Theo báo cáo từ các phương tiện truyền thông khác nhau, Hai anh em bị buộc tội buôn người, r*pe, và thành lập một nhóm tội phạm có tổ chức, trong số những người khác. Trong suốt phiên tòa xét xử, các anh bác bỏ mọi cáo buộc và tin chắc rằng không có bằng chứng nào buộc tội họ.

Họ liên tục nói rằng bằng chứng chống lại họ là bịa đặt. Theo nguồn tin, nhiều ‘nạn nhân’ được cho là của anh trai tiết lộ rằng công tố đã nói dối về việc họ là nạn nhân. Vì vậy, với bằng chứng không thuyết phục và thiếu bằng chứng bổ sung, hai anh em cuối cùng đã được thả. Sau 92 ngày ngồi tù, Andrew và Tristan được ra tù vào ngày 31 tháng 3 năm 2023.

Ngay cả khi trở lại dinh thự của mình ở Romania, G ở trên tin rằng cuộc sống của mình đang gặp nguy hiểm. Andrew tin rằng “Ma trận” và các đặc vụ của nó sẽ khiến anh ta im lặng mãi mãi. Vì vậy, ông đã nhiều lần nói, “Nếu họ giết tôi, tôi yêu tất cả các bạn”.

Sống sót sau khi bị hủy hôn và bị cầm tù, Andrew tin rằng ‘viên đạn’ đang đến với mình. Trong khi nhiều người bày tỏ sự hoang tưởng của mình, Tate chắc chắn rằng những nỗ lực giữ im lặng của anh ta sẽ được thực hiện.

Hầu hết, 4 lần vô địch kickboxing vẫn ở trong sự an toàn của ngôi nhà của mình cho bây giờ. Với gần 60 ngày bị quản thúc tại gia, thật khó để tưởng tượng rằng Tate sẽ bị tổn hại gì. Mặc dù bản án đã được tăng lên, nhưng các anh có thể sẽ phản đối quyết định này và cố gắng giành được tự do càng sớm càng tốt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *