Vụ bê bối băng sex bị rò rỉ của Jamal Murray: Video quấy rối bạn gái của Murray, Harper Hempel đã bị rò rỉ như thế nào?

Jamal Murray và bạn gái của anh ấy, Harper Hempel đã ở bên nhau từ thời đại học. Murray vốn là một cầu thủ bóng rổ người Canada, từng thi đấu chuyên nghiệp tại Canada. Anh ấy đã nhận được lời mời D1 từ Đại học Kentucky, nơi sau này anh ấy gặp Harper.

Bản thân Hempel là một vận động viên bóng chuyền chuyên nghiệp, chơi cho Kentucky. Cặp đôi gặp nhau lần đầu tiên và họ ở bên nhau cho đến ngày nay. Murray được Nuggets tuyển chọn một năm sau đó, trong khi Harper tiếp tục sự nghiệp quản lý mạng xã hội của mình.

Sau một thời gian dài bên nhau, cặp đôi vẫn cố gắng duy trì mối quan hệ trong thời gian Murray bận rộn với lịch trình của đội. Jamal đã tham gia giải đấu được khoảng bảy năm và gần đây đã bình phục chấn thương. Ngoài những hành động của mình trên sân đấu, Murray và bạn gái của anh ấy có một cuộc sống hạnh phúc bên ngoài sân đấu. Mặc dù những tranh cãi gần đây đã hạ bệ hình ảnh của họ.

Ai đã rò rỉ video khiêu dâm từ điện thoại của Jamal Murray?

Vào năm 2020, khi giải đấu đã lên kế hoạch tiếp tục phần còn lại của mùa giải 2019-20 trên bong bóng, Murray và Hempel phải đối mặt với một cơn ác mộng. Một đoạn clip rõ ràng về cảnh cả hai thân mật đã lan truyền trên mạng.

Jamal Murray và bạn gái (Tín dụng: Getty & Instagram)

Đoạn video bất ngờ bị rò rỉ khiến cặp đôi phải ra mặt giải quyết tình hình. Hempel tiếp tục xin lỗi trên Instagram ngay sau đó. Jamal cũng đưa ra lời xin lỗi, cho rằng tài khoản của anh ấy đã bị hack. Đó là một tình huống khó khăn cho cặp đôi, vì những tin đồn bắt đầu lan truyền về khả năng họ có thể chia tay.

Mặc dù không có dấu hiệu thực sự nào về việc Jamal và Harper chia tay. Harper công khai yêu cầu không chia sẻ nội dung khiêu dâm. Có một số tiêu cực về tình hình của cặp đôi trên Twitter, nhưng theo thời gian, mọi thứ trở lại bình thường. Đây không phải là lần đầu tiên tài khoản của người nổi tiếng bị hack. Có rất nhiều vận động viên và nhân vật nổi tiếng khác có tài khoản đã bị hack.

Harper Hempel
Harper Hempel (Tín dụng: Instagram)

Đó là một cuộc tấn công bất ngờ từ một bên không xác định, mặc dù tình hình ngay lập tức được kiểm soát. Một số người hâm mộ đã nghi ngờ chính Murray đã làm rò rỉ đoạn video, nhưng tin đồn đó nhanh chóng bị bác bỏ vì cho rằng không đúng sự thật.

Hempel và Murray đã rời khỏi cuộc tranh cãi tàn khốc, vì cả hai hiện đều an toàn trước mọi cuộc tấn công ác ý. Những nhân vật nổi tiếng có nguy cơ bị tấn công tài khoản cao hơn, việc giữ cho tài khoản của họ hoạt động một cách thận trọng sẽ ngăn chặn các hoạt động như vậy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *