Vụ bê bối doping Simona Halep: Caroline Wozniacki nhấn mạnh sự tham gia của nhân viên trong việc ô nhiễm- “Họ không phải là nhà dinh dưỡng hay nhà hóa học”

Vụ doping của Simona Halep đã gây xôn xao dư luận WTA Tour trong vài tuần qua. Một số cầu thủ và người hâm mộ đã đưa ra kết quả của mình. Người chơi mới nhất nói lên ý kiến ​​​​của mình là Caroline Wozniacki, người đã thể hiện sự ủng hộ đối với Haelp. Wozniacki nói rằng mọi người không nên vội kết luận vì Halep vẫn có thể khiếu nại trường hợp của cô tại CAS.

Quảng cáo

Nhà vô địch Australia Open 2018 cho rằng Halep xứng đáng được công chúng tôn trọng hơn. Anh ấy đề cập rằng đó là một trường hợp ô nhiễm và người ta không nên đặt câu hỏi về toàn bộ sự nghiệp của anh ấy. Wozniacki giải thích rằng các cầu thủ có một đội để giữ họ an toàn trước những loại thuốc này. Anh ấy nói, “Họ thuê nhân viên làm việc cho họ; họ không phải là nhà dinh dưỡng hay nhà hóa học.” Wozniacki cho rằng đội phải chịu trách nhiệm trong trường hợp này.

Quảng cáo

Tay vợt người Đan Mạch có năm trận thắng trong bảy lần gặp Halep trong chuyến du đấu. Anh đã giành được Grand Slam đầu tiên và duy nhất khi đánh bại tay vợt người Romania trong trận chung kết. Wozniacki, không giống như đối thủ của mình, đã đến để hỗ trợ Halep trong chuyến lưu diễn khi Serena Williams dường như đứng ở phía bên kia của tòa án về vụ việc. Williams đã đề xuất lệnh cấm tám năm thay vì bốn năm. CAS có quyền tăng hoặc giảm thời gian cấm.

Simona Halep hy vọng sẽ mang đến những thay đổi mạnh mẽ sau quyết định của CAS

Halep đã dành thời gian nghỉ thi đấu và đang lên kế hoạch trở lại giải đấu. Anh ấy đã không thi đấu một trận đấu chuyên nghiệp nào trong một năm. Tay vợt số 1 thế giới đã đề cập với đồng đội về những quyết định sai lầm của một số bên thành viên hội đồng xét xử. Nếu Halep thắng kiện tại CAS thì đó sẽ là điều đáng lo ngại đối với ITF. Đó sẽ là cáo buộc tham nhũng, làm tổn hại đến hình ảnh của liên đoàn quần vợt.

Tay vợt từng hai lần đoạt giải Grand Slam đã bày tỏ sự đấu tranh của mình với vụ việc. Sự nghiệp của anh có một điểm dừng bất ngờ ở tuổi 31. Việc thực thi lệnh cấm đồng nghĩa với việc việc trở lại lưu diễn của anh sẽ khó khăn hơn bao giờ hết. Halep sẽ hy vọng vào một chiến thắng đậm, đây sẽ là một đòn giáng mạnh vào những kẻ thù ghét. Hình ảnh và sự chính trực của anh ấy trong môn thể thao này đã bị tổn hại và một chiến thắng sẽ khôi phục lại danh tiếng của anh ấy.

Quảng cáo

Theo ITF, Halep đã chấp hành lệnh cấm thi đấu một năm và còn ba năm nữa. Vụ việc tại CAS sẽ quyết định số phận của người chơi. Anh ấy đã cứng rắn trong thời điểm khó khăn này nhưng đã thề sẽ đấu tranh chống lại yêu sách này. Người hâm mộ Halep biết rằng cô ấy sẽ không bỏ cuộc nếu không chiến đấu. Nhà vô địch Wimbledon 2019 sẽ muốn rời cuộc chơi theo cách riêng của mình.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *