Vũ trụ WWE có nhu cầu về Triple H sau lần xuất hiện gần đây nhất của Mandy Rose

Cựu siêu sao WWE Mandy Rose được biết đến với việc tải lên những bức ảnh táo bạo và tuyệt đẹp trên các tài khoản mạng xã hội của cô. Theo đó, cựu vô địch NXT Women’s gần đây đã đăng tải một bức ảnh của cô ấy khiến người hâm mộ phát cuồng.

Rose mặc một bộ đồ bơi trước khi cô ấy đi bơi. Bài đăng của anh ấy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ, tuy nhiên, khi cựu ngôi sao WWE nháy mắt với máy ảnh, nó đã phá vỡ internet.

Bài đăng từ trang người hâm mộ VIP của anh ấy, nơi anh ấy tải lên nội dung cao cấp và độc quyền cho những người đăng ký của mình. Trong số tất cả các lượt thích và bình luận, người hâm mộ của anh ấy cũng tiết lộ rằng họ muốn anh ấy trở lại WWE.

“Tôi thất vọng hơn với mọi thứ tôi đã làm trong kinh doanh trong một năm rưỡi qua. Tôi là nhà vô địch trong 413 ngày. Tôi kết hợp hai tiêu đề. Tôi là nhà vô địch nữ trị vì lâu thứ ba trong NXT,” anh ấy nói về việc được giải phóng khỏi công ty.

Việc anh ấy quay trở lại công ty vẫn còn là một chặng đường dài. Vì vậy, điều đó chỉ có thể xảy ra nếu WWE yêu cầu cô ấy quay lại vì Mandy Rose vẫn còn khá buồn về việc cô ấy bị loại khỏi chương trình khuyến mãi. Rose cũng nói rằng anh ấy không có bất kỳ cảnh báo nào về việc WWE không hài lòng với việc đăng nội dung người lớn trên FanTime.

Lý do thực sự đằng sau việc Mandy Rose bị loại khỏi WWE là gì?

Mandy Rose đã được giải phóng khỏi WWE vào tháng 12 năm ngoái. Theo báo cáo của Fightful, các quan chức WWE “cảm thấy họ bị đặt vào tình thế khó khăn” về loại nội dung mà anh ấy sử dụng để tải lên trang Fantime của mình, một dịch vụ đăng ký trả phí tương tự như Onlyfans.

Một số báo cáo khác cũng nói rằng nội dung người lớn đóng một vai trò quan trọng trong việc cô ấy rời công ty vì nó “nằm ngoài các thông số” trong hợp đồng của cựu NXT Women’s Champion.

Mandy Rose (trái) và Toxic Attraction (phải) (Hình: Cageside Seats)

Do đó, WWE đã quyết định chấm dứt triều đại danh hiệu của Mandy Rose ngay lập tức và giải phóng cô ấy khỏi công ty. Trận đấu của cô với Roxanne Perez, ban đầu được lên kế hoạch diễn ra vào tháng Giêng, đã được dời sang đêm thứ Ba của tháng Mười Hai.

Mandy Rose đã tham gia WWE từ năm 2015 khi cô xuất hiện lần đầu trong chương trình thực tế, Tough Enough. Cô ấy cũng là một phần của danh sách chính trong vài năm cùng với Sonya Deville và Dana Brooke. Tuy nhiên, vào năm 2021, anh ấy được gửi trở lại NXT, nơi anh ấy trở thành thủ lĩnh của Toxic Attraction.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *