“W Devs” – CD Projekt Red công bố Mod Editor chính thức cho Witcher 3 khiến người hâm mộ phấn khích

Tất cả những người chơi thề bằng mod vừa nhận được tin vui. Nhà phát triển CD Project Red đã thông báo rằng họ đang làm việc trên một trình chỉnh sửa mod chính thức cho tựa game RPG của mình, The Witcher 3: Wild Hunt. Họ cũng gợi ý rằng một trình chỉnh sửa mod mới sẽ ra mắt vào năm tới.

Nhà phát triển đưa ra thông báo qua bài đăng X (trước đây là Twitter). Bài đăng có nội dung: “Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi đang phát triển một trình chỉnh sửa mod cho The Witcher 3: Wild Hunt! ⚔️Nó sẽ cho phép bạn tạo trải nghiệm của riêng mình trong trò chơi bằng cách tạo thứ gì đó hoàn toàn mới hoặc chỉnh sửa các nhiệm vụ và nhiệm vụ hiện có. nội dung . Chúng tôi dự định phát hành miễn phí vào năm 2024. Hãy chú ý theo dõi – chúng tôi sẽ có nhiều điều hơn để chia sẻ vào năm tới! 🐎” (sic)

Do đó, trình chỉnh sửa mod mới sẽ cho phép người chơi sở hữu trải nghiệm của họ trong trò chơi, “tạo ra thứ gì đó hoàn toàn mới hoặc chỉnh sửa các nhiệm vụ và nội dung hiện có”. Ở dòng cuối cùng, họ đã đề cập rằng họ sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết vào năm 2024. Do đó, nó có thể được phát hành vào năm tới và các nhà phát triển có kế hoạch làm cho nó hoàn toàn miễn phí.

Người hâm mộ phản ứng với việc The Witcher 3 có trình chỉnh sửa mod

Các bản mod không có gì mới trong The Witcher 3. Trò chơi đã có các bản mod kể từ khi ra mắt, tuy nhiên chúng không chính thức. Đương nhiên, người hâm mộ và cộng đồng rất hào hứng khi biết về sự ra mắt chính thức của trình chỉnh sửa mod từ chính CD Projekt Red. Trò chơi điện tử nhập vai phiêu lưu hành động năm 2015 là một trong những tựa game nổi tiếng nhất của CD Projekt Red. Nó có một số đánh giá tuyệt vời và một cộng đồng người hâm mộ lớn.

Vì vậy, ngay khi tin tức được công bố, người hâm mộ đã bắt đầu đổ dồn sự phấn khích và háo hức để có một biên tập viên mod chính thức. Nhiều người hâm mộ cho rằng đây là quyết định đúng đắn nhất của CD Project Red. Một người dùng ‘WesNemo’ đã viết, “THẮNG LỚN NHẤT TRONG NĂM”, trong khi một người khác viết, “W devs.”

Trong trò chơi, chữ ‘W’ biểu thị chiến thắng. Nó đại diện cho thuật ngữ “Chiến thắng” và được sử dụng thay thế để chúc mừng thành công của ai đó. Tương tự như vậy, bài đăng có một số nhận xét trong đó người dùng bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách viết “W.”

Trình chỉnh sửa mod The Witcher 3 độc quyền cho PC

Trong khi một số người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích thì một số người hâm mộ bảng điều khiển lại thất vọng. Một người dùng ‘Eddy Gosling’ đã hỏi liệu trình chỉnh sửa mod có dành cho bảng điều khiển hay không. Về vấn đề này, các nhà phát triển đã trả lời bằng cách nói: “Chỉ PC.”

Đương nhiên, người chơi console khá khó chịu và yêu cầu các nhà phát triển cũng đưa nó lên console. Một người dùng ‘GraMermen’ đã viết, “Chúng tôi cũng đang chờ nó có mặt trên bảng điều khiển.”

Nhìn chung, cộng đồng rất vui mừng với tin tức này. Một người dùng có tên ‘Mackie’ cũng đánh giá cao nhà phát triển và nói rằng: “TW3 là một trò chơi tuyệt vời và tôi thực sự đánh giá cao cách bạn tiếp tục nỗ lực cải thiện trải nghiệm. Tôi đã chơi qua nó nhiều lần.”

Mặt khác, CS Projekt Red gần đây cũng tiết lộ rằng họ đang thực hiện quá trình chuyển đổi sang Unreal Engine 5. The Witcher 4 saga sẽ là trò chơi đầu tiên từ CDR chạy trên Unreal Engine 5 sau khi họ hợp tác chiến lược với Epic Games.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *