WDC của Charles Leclerc giành được nhiều hy vọng khi anh ấy và Ferrari tham gia vào các cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng

Charles Leclerc và Ferrari được cho là đang đàm phán để gia hạn hợp đồng. Đúng như dự đoán, Leclerc nghi ngờ về khả năng cung cấp những chiếc xe giành chức vô địch của Ferrari trong những năm tới.

Hợp đồng hiện tại của Charles Leclerc với Ferrari có thời hạn đến cuối năm 2024. Có tin đồn rằng Leclerc có thể đang trên đường đến Mercedes, nhưng những tin đồn đó đã bị cả Leclerc và Toto Wolff bác bỏ.

Charles thường tuyên bố rằng anh luôn mơ ước được lái xe cho Ferrari. Vì vậy, có vẻ như anh ấy sẽ không rời đội chỉ vì họ đã có một vài năm khó khăn.

Ferrari có thể giúp Charles Leclerc giành chức vô địch không?

Charles Leclerc được coi là một trong những tài năng hiếm có của môn thể thao này. Anh ký hợp đồng đầu tiên với Ferrari vào năm 2019 với hy vọng giành chức vô địch. Mặc dù họ đã có một năm tốt đẹp vào năm 2019, nhưng năm 2020 có vẻ không được tốt lắm.

Hy vọng giành chức vô địch của Charles Leclerc lại sống lại vào năm 2022 sau khi anh ấy dẫn đầu WDC sau một số cuộc đua đầu tiên. Nhưng hy vọng của anh ấy một lần nữa tan thành mây khói do các vấn đề về độ tin cậy của bộ nguồn và những quyết định sai lầm trong chiến lược.

Mặc dù họ một lần nữa hy vọng tranh chức vô địch vào năm 2023, nhưng Red Bull một lần nữa tỏ ra nhanh hơn họ rất nhiều. Ferrari hiện đang cố gắng tìm đường trở lại để giành chức vô địch.

Các báo cáo gần đây cho thấy Ferrari đã đảm bảo với Charles về hiệu suất. Charles đã nói rõ rằng trọng tâm của anh ấy vẫn là giành chức vô địch cho chính mình. Chúng tôi biết rằng Charles có một điều khoản trong hợp đồng hiện tại của anh ấy cho phép anh ấy từ chối hợp đồng nếu đội không kiếm được một số điểm nhất định. Rất có thể trong hợp đồng mới của Charles sẽ có một điều khoản tương tự.

Chức vô địch cuối cùng mà Ferrari giành được là vào năm 2007. Hiện tại, đây là chức vô địch lâu nhất mà Ferrari đã trải qua mà không giành được chức vô địch. Tuy nhiên, Ferrari đã tiến gần đến việc phát triển một chiếc xe giành chức vô địch trong những năm qua. Bây giờ chúng ta hãy chờ xem liệu họ có thể tiến thêm một bước nữa để phát triển một chiếc xe có thể đánh bại mọi chiếc xe khác trên đường đua và trao cho Charles một suất tại Giải vô địch hay không.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *