“We Need One More” – Cody Rhodes lấy cảm hứng từ Marvel để đưa ra bài phát biểu quan trọng của Randy Orton

Mỗi ngày trôi qua, Vũ trụ WWE đều vui mừng được gặp Randy Orton. Survivor Series 2023 còn gần một tuần nữa mới diễn ra. Với điều này, suy đoán đang lên đến đỉnh điểm về việc Orton trở lại sàn đấu tại PLE sắp tới. Để tiếp tục thúc đẩy suy đoán này là chính Cody Rhodes.

Một người dùng tại X chia sẻ một áp phích sáng tạo cho loạt phim Người sống sót. Với việc anh ấy biến Cody Rhodes, Jey Uso, Sami Zayn và Seth Rollins thành những ngôi sao của Marvel, The American Nightmare đã được phát sóng. Về điều này, ông trả lời: “Có vẻ như chúng ta cần thêm một cái nữa.”Vũ trụ WWE đã không ngừng suy đoán xem người đàn ông thứ năm sẽ là ai.


Giọng nói trong đầu ngày càng lớn hơn”, một người hâm mộ viết. Theo sau anh ta là một người khác, người đã viết, “BẠN CÓ NGHE GIỌNG NÓI HAY CHỈ CÓ ADRENALIN TRONG LINH HỒN???Hầu như không có linh hồn nào không suy đoán rằng đó là ai đó không phải là The Viper.

người hâm mộ rất vui mừng trước sự trở lại của Randy Orton (Credit: X, USA Network)

Những poster hấp dẫn còn mở ra cánh cửa sáng tạo cho người hâm mộ. Một người dùng ‘X’ đã viết, “Điều này có khiến Randy…Iron Man không?” Người hâm mộ vô cùng phấn khích khi thấy Orton trở lại võ đài. “SẴN SÀNG TÌM HIỂU LỜI GIỌNG NÓI BUDDY”, một người hâm mộ viết. Nó cho thấy rõ ràng Vũ trụ WWE vui mừng như thế nào khi chứng kiến ​​​​sự trở lại của anh ấy.

Randy Orton được đồn sẽ tham gia cùng Cody Rhodes tại Survivor Series

Randy Orton là một trong những gương mặt nổi tiếng nhất trong làng đấu vật chuyên nghiệp. Tuy nhiên, anh đã phải ngồi ngoài vì chấn thương hơn một năm nay. Nhưng với sự hồi phục của mình, Randy Orton hiện được đồn đoán sẽ xuất hiện tại WWE Survivor Series. Nếu tin đồn là đáng tin thì Orton sẽ là người cuối cùng hợp tác với Cody Rhodes để chống lại Ngày phán xét trong một trận WarGames.


Sau khi tập gần đây của Monday Night RAW được phát sóng, Cody Rhodes đã đưa ra một gợi ý tinh tế khác về sự trở lại của Orton. Anh ấy nói, “Cảnh báo spoiler, Jey Uso và tôi cũng có bạn,” tiết lộ nội dung tiết lộ về sự trở lại được thổi phồng quá mức. Trước khi anh kịp dừng lại, tiếng hô vang lớn của Randy Orton đã vang vọng khắp đấu trường.

Với quá nhiều sự cường điệu hiện nay, đã đến lúc ‘The Viper’ quay trở lại công ty. Randy Orton và CM Punk là hai cái tên chiếm trọn tâm điểm chú ý của WWE Survivor Series. Diễn ra tại bang Illinois quê hương của Punk, không thể có cơ hội nào tốt hơn để đánh dấu sự trở lại mang tính biểu tượng của hai ngôi sao WWE.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *