“Wemby chẳng có gì trên anh ấy” – Thành tích 36 điểm của Chet Holmgren trước Warriors mang lại chiến thắng rõ ràng trong Cuộc thi Victor Wembanyama

Sau khi dẫn trước 18, Thunder đã đánh bại Golden State Warriors với tỷ số 130-123 trong hiệp phụ. Chuỗi chiến thắng của Thunder hiện là 4 trận với 76 điểm do Shai Gilgeous-Alexander và Chet Holmgren cộng lại.

Những người chơi nổi bật của trò chơi này là Chet Holmgren và Shai Gilgeous-Alexander. Người hâm mộ đã lên mạng xã hội để khen ngợi trận đấu của Chet Holmgren vì họ rất hài lòng với màn trình diễn tuyệt vời của anh ấy trước Warriors. Một người hâm mộ đã viết trên X (trước đây là Twitter), “Wemby không có gì trên đó”so sánh anh ấy với một tân binh nổi tiếng khác Victor Wembanyama.

Phản ứng của người hâm mộ với Chet Holmgren (Credit: X)

Người hâm mộ OKC Thunder rất vui sau chiến thắng gay cấn trước Warriors vì giờ đây họ có thể tin rằng họ có một đội xuất sắc. Với sự đa dạng về phong độ mà Thunder có, đây sẽ là một mùa giải thú vị đối với họ tại NBA.


Chet Holmgren khen ngợi Shai Gilgeous-Alexander vì màn trình diễn ngoài giờ của anh ấy

Vào ngày 18 tháng 11 tại San Francisco, tân binh Chet Holmgren của Oklahoma City đã có 36 điểm cao nhất trong sự nghiệp, 10 rebound, 5 kiến ​​tạo, 2 cướp và 1 cản phá (StatMuse) khi Thunder trao cho Warriors trận thua thứ hai liên tiếp trong mùa giải.

Mặc dù Chet đã chơi một trận đấu ấn tượng nhưng chiến thắng đã được chứng kiến ​​bởi sự xuất sắc của Shai Gilgeous-Alexander khi anh ghi được 40 điểm và giành chiến thắng cho Thunders trong hiệp phụ. Chet hết lời khen ngợi Shai sau trận đấu với Warriors.


Anh ấy nói, “Anh bạn, nó lớn lắm. Như bạn đã nói, chúng tôi đã phải chịu rất nhiều áp lực, nhưng chúng tôi vẫn ở bên nhau, thực sự chơi vì nhau và bạn biết đấy, chúng tôi đã có thể kết hợp với nhau, chơi cùng nhau đủ tốt để, bạn biết đấy, cho chúng tôi một cơ hội vào phút cuối. , gửi nó đến OT và sau đó, bạn biết đấy, số hai đã tiếp quản, làm những gì anh ấy đã làm, đưa nó đến OT và thực sự đã giúp chúng tôi thắng trận ở đó.”

Cho đến nay, Chet và Shai đã chứng tỏ là những cầu thủ chất lượng của OKC Thunders. Cả hai đều có mức trần rất lớn ở các vị trí tương ứng và có thể đến NBA nếu họ nỗ lực hết mình vì điều đó.

Huấn luyện viên Mark Daigneault của OKC Thunder đã khai thác kế hoạch thi đấu của Warriors

OKC Thunders đã giành được chiến thắng gay cấn trước Warriors trong hiệp phụ của mùa giải NBA vào ngày 18 tháng 11. Các tân binh của OKC Shai Gilgeous-Alexander và Chet Holmgren là những người nổi bật trong trận đấu này.


Tuy nhiên, Huấn luyện viên Mark Daigneault của OKC Thunders đã khai thác kế hoạch thi đấu của Warrios cho trận đấu cụ thể này. Với việc Draymond Green bị treo giò, đây là cơ hội tốt nhất để OKC tận dụng và đó là những gì họ đã làm trong trận đấu này.

Huấn luyện viên Mark Daigneault của Thunder rất ấn tượng với khả năng tận dụng những pha không phù hợp ngoài ca của Holmgren. Sau khi đánh một cú nhảy qua người bảo vệ cao 6 foot, anh ấy cũng đã trao cho cựu binh Chris Paul một cú sút. “quá nhỏ” thành công, hai đêm sau khi đoạn video quay cảnh Paul thúc cùi chỏ vào Holmgren bên ngoài lớp sơn được lan truyền rộng rãi.


Vẫn còn phải xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo với OKC Thunder trong mùa giải này. Với những người như Chet Holmgren và Shai Gilgeous-Alexander, mọi con mắt sẽ đổ dồn vào họ để cống hiến hết trận này đến trận khác. Màn trình diễn này trước Warriors là một ví dụ về việc họ sẽ chơi tốt như thế nào trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *