“Wrap Wraps có thể nhìn thấy rõ ràng” – Người hâm mộ nhìn thấy những chi tiết nhỏ với Anthony Davis trong bối cảnh chấn thương

Người hâm mộ Los Angeles Lakers không chắc chắn lắm về tình trạng chấn thương của Anthony Davis. Như hầu hết chúng ta nên biết, AD là một ngôi sao của Lakers và đã giúp đội giành chức vô địch NBA vào năm 2020. Tuy nhiên, anh ấy đã không đạt được kỳ vọng kể từ đó phần lớn là do Davis gặp nhiều chấn thương. giao dịch trong những năm gần đây.

Mùa giải NBA 2023-2024 là một cơ hội nữa để Davis khởi đầu mùa giải một cách lành mạnh và xem nhẹ mọi chuyện. Khi khỏe mạnh, anh ấy sẽ là tài sản của Lakers và chắc chắn là mối đe dọa phòng ngự lớn nhất của họ.

Mặc dù mùa giải NBA chỉ còn khoảng 10 trận nữa nhưng người hâm mộ dường như nghĩ rằng Davis đã phải đối mặt với chấn thương. Cùng với đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn tình hình và tìm hiểu thêm.


Anthony Davis sẽ thi đấu vì chấn thương hông?

Nói chung, AD là một cầu thủ tài năng và có tiềm năng trở thành gương mặt đại diện cho Lakers. Anh ấy thường chỉ bị chỉ trích vì chấn thương và bản tính mong manh của mình. Trong 12 trận đã chơi ở mùa giải này, Davis ghi trung bình 21,6 điểm, 11,8 rebound và 3,3 kiến ​​​​tạo.

Khi AD tiến vào phòng thay đồ sau khi giúp Lakers giành chức vô địch NBA In-Season, những người hâm mộ tinh mắt nhanh chóng nhận ra rằng anh ấy dường như đang đeo một chiếc nẹp hông,” Phần quấn hông có thể nhìn thấy rõ ràng… Giải thích rất nhiều điều.”


Đây có thể là dấu hiệu rõ ràng cho thấy Davis vẫn đang phải chữa trị chấn thương và chưa đạt phong độ sung mãn. Khi nghe điều này, người hâm mộ chắc chắn sẽ muốn biết thêm về chấn thương hông bí ẩn này và nó có thể ảnh hưởng đến lối chơi của AD cho Los Angeles Lakers đến mức nào.


Lakers có thể trông cậy vào Davis để giữ sức khỏe không?

Người hâm mộ Lakers có lẽ còn nhớ thời điểm AD dính chấn thương hông này. Lakers và Heat đã đụng độ vài tuần trước trong một trận đấu thường lệ của mùa giải. Trong khi Heat thắng trận, AD dường như bị chấn thương hông sau khi tiếp xúc với Bam Adebayo trong một lần chơi nhất định.

video YouTube

Davis chỉ ghi được 9 điểm trong trận đấu đó và lại ghi được con số tương tự trong trận đấu gần đây hơn với Sacramento Kings. Bây giờ chúng ta biết anh ấy đang phải đối mặt với chấn thương hông, có lẽ đó là lời giải thích cho phong độ thất thường của anh ấy. Tuy nhiên, Lakers cần giúp anh ấy khỏe mạnh sớm hơn nếu họ muốn trở thành ứng cử viên vô địch mùa này.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *