WWE sẽ xóa bỏ chiến thắng của Brock Lesnar trước Undertaker sau những lời buộc tội của Janel Grant?

BẢN TÓM TẮT

  • Brock Lesnar chắc chắn là một trong những nhân vật vĩ đại nhất trong lịch sử WWE.
  • Mặc dù có sự nghiệp lẫy lừng nhưng The Beast gần đây đã phải đối mặt với phản ứng dữ dội do những cáo buộc của Janel Grant nhắm vào anh.
  • Giữa vụ kiện, người hâm mộ đã đặt câu hỏi liệu WWE có xóa bỏ chiến thắng WrestleMania của anh trước The Undertaker hay không.

The Undertaker được coi là một trong những ngôi sao mang tính biểu tượng nhất trong lịch sử WWE và thành tích của anh là bằng chứng cho điều đó. Trong số tất cả các giải thưởng mà anh ấy đã đạt được, chuỗi chiến thắng tại WrestleMania của anh ấy được cho là lớn nhất cho đến khi Brock Lesnar kết thúc chuỗi chiến thắng tại WrestleMania 30.

Phenom bước vào trận đấu với tỷ số 21-0 với ý định tiếp tục di sản của mình, nhưng The Beast lại có kế hoạch khác. Với trận thua Brock, chuỗi trận của Taker đã lên tới 21-1, nhưng gần đây nhiều người hâm mộ đã tự hỏi liệu việc thăng hạng ở Stamford có xóa đi chiến thắng của Lesnar sau những cáo buộc của Janel Grant hay không. Vì vậy, chúng ta hãy tìm hiểu.

Suy đoán về việc WWE xóa bỏ chiến thắng của cựu vô địch toàn cầu tại WrestleMania 2014 bắt đầu sau một số hoạt động gần đây trong tổ chức. Lesnar được cho là sẽ xuất hiện tại Royal Rumble 2024, nhưng Triple H buộc phải thay đổi kế hoạch của mình do những cáo buộc chống lại The Beast Incarnate.

Bất chấp nỗ lực của công ty nhằm cắt đứt quan hệ với người đàn ông 46 tuổi này, có vẻ như chiến tích lịch sử của anh trong việc chấm dứt chuỗi trận của The Undertaker sẽ không bị xóa khỏi kỷ lục. Trên thực tế, rất có thể ngay cả khi anh ấy không bao giờ xuất hiện nữa trong đợt thăng hạng, anh ấy vẫn sẽ đạt được thành tích này, đó có lẽ là điều đúng đắn nên làm.

WWE đã phát hành The Beast từ 2k24

Trong khi sự công nhận của Brock là đô vật đầu tiên đánh bại Taker tại WrestleMania dường như không thể xóa nhòa, công ty vẫn làm một điều bất ngờ. Trong một quyết định đáng ngạc nhiên, chương trình khuyến mãi có trụ sở tại Stamford đã loại bỏ The Beast khỏi trang bìa của 2k24 WrestleMania.

Brock Lesnar được thay thế bởi John Cena (Credit- X)

Công ty gần đây đã tải lên đoạn giới thiệu cho trò chơi 2k24 và trong clip đã giới thiệu ảnh bìa giới thiệu 40 Years of WrestleMania. Nhưng Lesnar không còn nữa vì anh đã được thay thế bởi John Cena. Đó là điều mà không ai lường trước được, nhưng chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu đã làm được điều đó và nó cho thấy công ty đang cố gắng đẩy huyền thoại ra khỏi WWE.

Yêu cầu của Janel Grant chống lại Brock Lesnar là gì?

Giờ đây, khi công ty đã loại bỏ một cựu binh như Brock khỏi trang bìa của một trò chơi điện tử, nhiều người đang thắc mắc những cáo buộc chống lại anh ta là gì. Để trả lời những câu hỏi như vậy, Janel Grant đã nêu tên Lesnar trong vụ kiện buôn bán tình dục chống lại Vince McMahon.

Trong đơn kiện, nữ diễn viên khai rằng vào tháng 7 năm 2021, Vince đã yêu cầu Janel tạo nội dung khiêu dâm cho một ngôi sao mà anh ấy muốn tái ký hợp đồng vào thời điểm đó. Khi người biểu diễn được gọi là cựu vô địch UFC, người hâm mộ ngay lập tức xác định rằng đó không ai khác chính là The Beast.

Sau khi ông McMahon có thể ký hợp đồng với siêu sao, ông ấy cũng thông báo cho Grant về việc này và sau đó đưa số của mình cho đô vật. Trên thực tế, vụ kiện cáo buộc Lesnar đã yêu cầu cựu nhân viên WWE gửi một đoạn video quay cảnh anh ta đang đi tiểu, điều này hết sức kinh tởm khi đọc.

Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có bằng chứng nào chống lại ngôi sao đô vật 46 tuổi nhưng công ty đã bắt đầu tách anh ra khỏi tổ chức. Nếu chúng ta nhìn vào cách Brock Lesnar được đối xử trong những tuần gần đây, có vẻ như anh ấy sẽ không thể quay trở lại chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *