WWE thực hiện một bước tiến lớn khác trong việc loại bỏ Brock Lesnar sau những tuyên bố buôn bán tình dục từ Janel Grant

BẢN TÓM TẮT

  • Kể từ khi Janel Grant đệ đơn kiện Vince McMahon, Brock Lesnar cũng trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi.
  • Vì The Beast cũng có tên trong bộ đồ nên WWE đã làm rất nhiều việc để tạo khoảng cách với Brock Lesnar.
  • Trong lần bổ sung mới nhất vào danh sách này, người hâm mộ đã nhận thấy một sự thay đổi lớn trên Friday Night SmackDown.

Kể từ khi Vince McMahon từ chức khỏi WWE do cáo buộc buôn bán tình dục của Janel Grant, công ty chưa bao giờ hoạt động như cũ. Đúng là đây là kết quả của tất cả những phản ứng dữ dội mà Vincent đang nhận được từ người hâm mộ, nhưng cái tên khác cũng được chú ý vì vụ kiện này chủ yếu là Brock Lesnar.

Trong khi đề cập đến The Beast trong bộ đồ, Grant tuyên bố rằng ông McMahon đã lợi dụng anh ta để ký hợp đồng với Lesnar trở lại công ty. Điều này rõ ràng đã khiến người hâm mộ tức giận nhưng chương trình khuyến mãi do Triple H dẫn đầu cũng đã cố gắng xóa cựu binh khỏi hồ sơ của họ.

Tương tự như vậy, WWE đã thực hiện một bước tiến lớn khác trong việc loại bỏ Brock sau vụ kiện buôn bán tình dục. Như đã lưu ý trong SmackDown ngày 9 tháng 2, công ty đã loại bỏ người đàn ông 46 tuổi khỏi gói video giới thiệu trong chương trình.

Trên thực tế, việc thăng hạng ở Stamford đã thay thế anh ấy bằng LA Knight, đây chắc chắn là một bước phát triển lớn. Động thái này của tổ chức đã dẫn đến nhiều tranh cãi trên mạng, khi người hâm mộ đã chia sẻ những giả thuyết khác nhau về sự tham gia của The Beast trong công ty.

The Beast trước đó đã bị loại khỏi trailer 2K24

Việc Brock Lesnar vắng mặt trong video giới thiệu SmackDown đã khiến nhiều người phải ngạc nhiên vì người hâm mộ đã đặt câu hỏi về quyết định này. Nhưng đây không phải là trường hợp đầu tiên như vậy, vì trước đó The Beast đã bị WWE loại khỏi trailer 2K24.

Brock Lesnar được thay thế bởi John Cena (Credit- X)

Ban đầu, Lesnar là một phần của đoạn giới thiệu cho trang bìa WrestleMania của trò chơi điện tử, nhưng anh ấy đã bị xóa khỏi đoạn giới thiệu sau những cáo buộc của Janel Grant. Trên thực tế, anh ấy đã được thay thế bởi John Cena, và đó là dấu hiệu chính cho thấy đội thăng hạng không muốn tiếp tục gắn bó với cầu thủ huyền thoại trên võ đài.

Brock Lesnar có thể trở lại WWE?

Những quyết định gần đây của WWE cho thấy họ đang cố gắng tạo khoảng cách với Brock. Nhưng có rất nhiều cuộc thảo luận về chủ đề liệu đây chỉ là biện pháp tạm thời hay sẽ tồn tại mãi mãi.

Vì điều này, người hâm mộ đang thắc mắc liệu Brock Lesnar có thể trở lại sân Stamford Bridge thăng hạng hay không. Về vấn đề này, có thông tin cho rằng công ty sẽ hạ thấp tầm quan trọng và có khả năng loại bỏ The Beast khỏi nội dung WWE. Trên thực tế, tổ chức này hiện không có kế hoạch sử dụng anh trên truyền hình trong thời gian tới.

Đây là lý do tại sao Triple H hủy bỏ kế hoạch xuất hiện trong trận đấu Royal Rumble của cựu chiến binh 46 tuổi. Nếu chúng ta xem xét tất cả các sự kiện này, có vẻ như cựu vô địch toàn cầu sẽ không sớm quay lại tham gia chương trình khuyến mãi. Nhưng vẫn còn phải xem tương lai của huyền thoại đô vật chuyên nghiệp sẽ ra sao.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *