“WWE Tồn tại trong MCU” – Tên nhân vật của Don Cheadle bỏ Undertaker trong “Secret Invasion” Mời gọi những giả thuyết hoang đường từ người hâm mộ

Ảnh hưởng của một trong những siêu sao WWE vĩ đại nhất mọi thời đại, The Undertaker is Indomitable. Không chỉ những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp, mà những người bên ngoài Vũ trụ WWE cũng ngưỡng mộ The Deadman vì khả năng của anh ấy như một nghệ sĩ giải trí.

Khi Bruno Sammartino bị ghim vào năm 1971 sau tám năm là nhà vô địch WWWF, người hâm mộ không thể tin được. Tương tự như vậy, khi Brock Lesnar ghim The Undertaker tại WrestleMania 30, những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp đã phải hứng chịu một cú sốc thậm chí còn lớn hơn.

Do đó, mức độ nổi tiếng của The Deadman là vô song trên toàn thế giới. Kết quả là, những người cuồng tín lại một lần nữa đứng dậy khi biết về việc đề cập đến Huyền thoại WWE trong tập mới nhất của loạt phim Marvel.

Trong tập thứ tư của Cuộc xâm lược bí mật của Marvel, War Machine đã gọi The Undertaker nói rằng anh ta đã hạ gục Nick Fury khỏi sợi dây trên cùng giống như cách mà Huyền thoại WWE đã làm.

“Tôi DDT anh chàng từ sợi dây trên cùng. Vâng, nó giống như cấp Undertaker. Thật là tuyệt.” War Machine, AKA James Rhodes đã được trích dẫn trong loạt phim nổi tiếng của Marvel gần đây. Kết quả là khi tập phim được phát sóng, những người hâm mộ đấu vật chuyên nghiệp đã ngay lập tức xem nó.

Do đó, mặc dù được chú ý trong phần lớn sự nghiệp của mình, The Undertaker là một trong những siêu sao được yêu mến nhất trong lịch sử của công ty. Vào năm 2020, American Badass tuyên bố từ giã sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp. Kể từ đó, anh rời xa ngành kinh doanh giải trí thể thao.

The Undertaker muốn đặt sự trở lại của nhà cựu vô địch WWE

Khi Bray Wyatt trở lại quảng bá tại Stamford, một số người hâm mộ đã so sánh mánh lới quảng cáo của anh ấy với The Undertaker. Tuy nhiên, sự trở lại của anh ấy chỉ diễn ra trong thời gian ngắn khi anh ấy được công ty thông báo là không khỏe trước WrestleMania 39.

Kể từ đó, anh ấy đã không hoạt động vì một căn bệnh không được tiết lộ. Vì vậy, để trở lại, The Deadman đã đề xuất một góc nhìn tiềm năng. Huyền thoại WWE cho rằng Bray Wyatt nên quay lại mánh lới quảng cáo cũ của mình.

Gia đình Wyatt và Bray Wyatt (Tín dụng: WWE và The Telegraph)

“Họ phải đưa nhân vật của Bray trở lại với nhân vật ban đầu, tránh xa — họ bị dồn vào một tình huống mà rất khó để anh ấy có thể đấu được. Tôi nghĩ Wyatt Family Bray ban đầu, đó là tiền. Người thực hiện cho biết.

Năm 2012, Gia đình Wyatt ra mắt đội hình chính với thủ lĩnh, Bray Wyatt cùng với Luke Harper và Erik Rowan. Braun Strowman cuối cùng đã trở thành thành viên thứ tư của ổn định gót chân một năm trước. Tuy nhiên, nhóm sau đó đã tan rã vào năm 2017 và việc hồi sinh The Wyatt Family với cùng các thành viên là điều không thể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *