“Xấu hổ về những gì đã xảy ra” – Bạn gái Cristiano Ronaldo khiến CĐV Saudi khó chịu

Bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez, đã gây xôn xao ở Ả Rập Saudi với bức ảnh mới nhất của cô. Ronaldo và Georgina cùng các con sang sống ở Ả Rập Saudi từ đầu năm nay. Trong khi Ronaldo đã có những tranh cãi công bằng với chính quyền Ả Rập Saudi, thì lần này, chính Georgina mới là người bị chỉ trích.

Chỉ vài tháng trước, Cristiano Ronaldo đã phải đối mặt với những lời chỉ trích nặng nề vì thái độ tục tĩu với các cổ động viên sau một trận đấu. Ronaldo được nhắm đến với “Messi, Messi” hô sau khi Al-Nassr thua một trận quan trọng trước Al-Hilal. Thất vọng vì thất bại, ngôi sao người Bồ Đào Nha đã túm lấy đũng quần và chĩa thẳng vào cổ động viên. Điều này đã gây ra một cuộc tranh cãi lớn với một luật sư người Ả Rập Saudi thậm chí đòi bắt giữ Ronaldo.

Mới đây nhất, bạn gái của Cristiano Ronaldo, Georgina Rodriguez là người đã xuống nước tìm kiếm. Georgina gần đây đã đăng một số hình ảnh thiếu tế nhị của mình trong bộ bikini. Chính quyền Ả Rập Saudi cấm công dân mặc quần áo phù hợp.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Georgina Rodríguez (@georginagio)

Fan Saudi Arabia không ngại ảnh của Georgina. Bài đăng đã lan truyền trên Internet với nhiều người hâm mộ phản ứng tiêu cực về nó. Một người hâm mộ đã viết, “Xấu hổ về những gì đã xảy ra ở Ả Rập Saudi,” trong khi một người khác bình luận, “Sự tôn nghiêm của vương quốc bị mất.

Cũng có những bình luận như, “Anh ta không quan tâm đến đất nước anh ta đang sống.” Mặc dù một số người hâm mộ đã đứng ra giúp đỡ Georgina và phản đối những người chỉ trích cô. Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên Georgina gặp rắc rối trong thời gian ngắn ở Ả Rập Saudi.

Chính quyền Saudi suýt ngăn cản Cristiano Ronaldo chung sống với bạn gái

Sau khi chuyển đến Al-Nassr bất thường, Cristiano Ronaldo phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan lớn trong việc sắp xếp cuộc sống với Georgina Rodriguez. Theo luật pháp Saudi, chỉ những cặp vợ chồng mới có thể chung sống tại quốc gia Trung Đông này. Ronaldo và Georgina bên nhau từ năm 2016 nhưng vẫn chưa tổ chức đám cưới.

Cristiano Ronaldo gần như không được phép sống với Georgina Rodriguez ở Ả Rập Saudi (Tín dụng: Twitter)

Như vậy, luật pháp Ả Rập Xê Út cấm bạn gái của Cristiano Ronaldo sống cùng anh và các con ở Ả Rập Xê Út. Tuy nhiên, theo các báo cáo, chính quyền Ả Rập Saudi đã tạo ra một ngoại lệ cho cặp đôi nổi tiếng và cho phép họ sống cùng nhau. Mặc dù các nhà chức trách đang có cách tiếp cận khoan dung đối với trường hợp của Ronaldo, nhưng cặp đôi vẫn có thể gặp rắc rối trong tương lai nếu có bất kỳ hành vi tội phạm nào được báo cáo chống lại họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *