XEM: Max Verstappen hỏi Taylor Swift những câu hỏi vui nhộn trong buổi phát sóng trực tiếp trên Twitch

Max Verstappen đã được tuyên bố là Vua Công thức 1 sau quá trình chuyển đổi sang F1 2023 và thật vui vì tay đua này đã thống trị một mùa giải không giống ai và giành chiến thắng ở chặng đua thứ 18 trong mùa giải, tuy nhiên, thế giới F1 dường như đã va chạm với thế giới nhạc pop khi Taylor Swift xuất hiện nhỏ trong buổi phát sóng của Verstappen.

Taylor Swift đã trở thành một trong những nghệ sĩ được nhắc đến nhiều nhất nếu chưa có. Kể từ chuyến lưu diễn Eras và mối tình lãng mạn mới với Travis Kelce, nữ ca sĩ đã trở nên vô cùng nổi tiếng. Từ lâu, người nghệ sĩ đã thu hút sự chú ý nhờ kỹ năng, tài năng và âm nhạc đáng kinh ngạc của mình, khiến chúng ta say mê với tâm hồn trữ tình thiên tài của mình.

Tuy nhiên, đây không phải là lần đầu tiên ngôi sao nhạc pop gây sốt được nhắc đến trong thế giới F1. Sau tin đồn cô hẹn hò với Fernando Alonso thay thế Horner, người tin rằng Taylor Swift sẽ may mắn được tham gia cuộc đua, Swift đã góp mặt trong nhiều khoảnh khắc.


Nhưng khi anh ấy là chủ đề thịnh hành nhất, Max Verstappen tin rằng đây là thời điểm thích hợp để thừa nhận anh ấy là một Swiftie lớn. Trong buổi phát trực tiếp của Team Redline, người lái xe đã nói chuyện với một trong những đồng đội của mình, Crane. Sau đó, Crane đề cập đến việc Taylor Swift đã trở thành chủ đề bàn tán phổ biến như thế nào và người Hà Lan hỏi: “Anh không phải là chim én sao, Crane?”

Verstappen biết đến việc trở thành “Swiftie” là thuật ngữ dùng để chỉ những người hâm mộ Taylor Swift đã khiến người hâm mộ ngạc nhiên và ngay lập tức, người hâm mộ đã xác nhận rằng tài xế là fan của Taylor Swift.

Mối quan hệ kỳ lạ với Max Verstappen chứng tỏ Taylor Swift là fan

Đây là lần đầu tiên thế giới của Max Verstappen và Taylor Swift chạm trán nhau, tuy nhiên, Swift có thể đã là fan từ lâu trước đó. Mặc dù nam ca sĩ đã tham gia Công thức 1 vào năm 2016 và có thể đã nhìn thấy tân binh Verstappen tại Toro Rosso nhưng anh ấy chắc chắn không ngờ mình sẽ trở thành một fan hâm mộ.


Khi ca sĩ bắt đầu chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầy ác ý của mình, The Eras Tour, anh cũng là người dẫn đầu thế giới F1. Tuy nhiên, trong buổi hòa nhạc của mình, anh ấy đã nói về việc phát hành bài hát “From The Vault” mặc dù nó có một chút thay đổi và khiến người hâm mộ bị mắc kẹt trong câu đố “33 M”.

Mặc dù ý nghĩa đằng sau chúng khá khác nhau nhưng người hâm mộ không ngần ngại liên tưởng cả hai với 33 là con số của Verstappen trước khi anh giành chức vô địch và chữ ‘M’ là giải pháp hiển nhiên dành cho người hâm mộ F1.

Sau khi người hâm mộ hỏi Twitter, “Không nhưng tại sao lại có 33 triệu câu đố.”


Tất cả những người hâm mộ tụ tập lại để nhắc đến anh ấy vì anh ấy có thể là một fan hâm mộ của Verstappen mặc dù điều đó có thể không xảy ra, một khám phá trong số rất nhiều bình luận đã tiết lộ rằng ca sĩ nhạc pop giật gân có thể là một fan hâm mộ lớn của Oracle Red Bull Racing.

Một bức ảnh của Swift trong trang phục Red Bull xuất hiện và người hâm mộ quyết định không tin gì ngoài sự thật rằng cô ấy thực sự là một người hâm mộ trong khi Verstappen là một Swiftie đã được xác nhận.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *