Xem Ở Đâu Tập Đặc Biệt Mới Nhất Của F1 Jimmy Kimmel Feat. Daniel Ricciardo dẫn đầu Las Vegas GP?


Daniel Ricciardo là người về đích ở Las Vegas Grand Prix sau khi muốn lái xe trên Strip từ lâu. Những người lái xe AlphaTauri luôn muốn lái xe ở Las Vegas. Là người hâm mộ lớn nhất của thành phố, người lái xe giờ đây nhận được sự chào đón đặc biệt khi tham gia cùng mọi người trên Strip.

Tay đua người Úc đã mong chờ chặng đua Las Vegas từ lâu. Tuy nhiên, có một thời điểm trong mùa giải mà sự tham gia của Ricciardo là không chắc chắn. Sau những vết thương sau vụ tai nạn kinh hoàng, tài xế được yêu cầu ngồi bên lề một lúc. Tuy nhiên, Ricciardo đã thành công và quay trở lại làng thể thao.


Khi Las Vegas GP đến gần, nhiều tài xế rất hào hứng muốn xem nó mang lại những gì. Tuy nhiên, còn rất nhiều điều mà người hâm mộ mong đợi. Từ các phòng khách sạn dọc theo Dải Las Vegas cho đến đồ uống đặc biệt của Daniel Ricciardo được phục vụ tại Bellagio, Las Vegas đều có tất cả. Tuy nhiên, thành phố Vegas đã lên kế hoạch tổ chức một sự kiện đặc biệt chỉ để chào đón sự hiện diện của họ, Ricciardo.


Daniel Ricciardo sẽ xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live Show. Người lái xe sẽ xuất hiện và đề cập đến nhiều chủ đề khác nhau như sự nghiệp đua xe, danh tiếng của người nổi tiếng, v.v. Chương trình có thể được xem vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 11 trên ESPN.

Daniel Ricciardo gia nhập Lewis Hamilton trong một câu lạc bộ độc quyền

Daniel Ricciardo gần đây đã được mời tham dự Jimmy Kimmel Live Show. Sự phổ biến của tay đua đã tăng lên ở Mỹ ngang với môn thể thao Công thức 1. Ricciardo cũng được biết đến là một người rất hâm mộ đường đua Las Vegas. Tuy nhiên, anh không mong đợi một sự đón tiếp đặc biệt dành cho mình.


Tuy nhiên, người Úc không phải là người đầu tiên xuất hiện trên Jimmy Kimmel Live. Mặc dù không có nhiều tay đua xuất hiện trên Live talk show nhưng Ricciardo vẫn gia nhập câu lạc bộ cùng với Lewis Hamilton. Trước khi Ricciardo xuất hiện trên talk show, Hamilton đã xuất hiện.

video YouTube


Ngôi sao của Mercedes nói về việc được phong tước hiệp sĩ và vai trò của anh ấy trong Công thức 1 với tư cách là gương mặt đại diện cho môn thể thao này. Người lái xe còn được mệnh danh là “vĩ đại nhất mọi thời đại” trong chương trình. Người hâm mộ cũng có phản ứng tích cực khi Brit tham gia chương trình. Anh ấy cũng nói về những nỗ lực của mình trong môn thể thao này và cách nó hoạt động đối với người lái xe ô tô.

Tuy nhiên, Ricciardo đã gia nhập câu lạc bộ vì người ta thấy anh ấy đang nói về việc rèn luyện phản xạ và sự phổ biến ngày càng tăng của môn thể thao này. Khi Công thức 1 phát triển, nó đã mở ra nhiều cánh cửa cho các tay đua nói về môn thể thao này từ góc nhìn của họ.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *