XEM: Taylor Swift chật vật để thở, chuyến lưu diễn Brazil trong kỷ nguyên 2023 bị hoãn do thời tiết khắc nghiệt

Cảm giác nhạc pop Taylor Swift đã chiếm được cảm tình với Chuyến lưu diễn kỷ nguyên Nam Mỹ của cô. Ca sĩ 33 tuổi đã có nhiều màn trình diễn thành công. Cô ấy cũng gây chú ý cho chiếc PDA của mình với bạn trai tin đồn và ngôi sao NFL Travis Kelce. Tuy nhiên, Swift gần đây đã thu hút sự chú ý sau khi cô thở hổn hển trong buổi biểu diễn ở Brazil.

Vào ngày 17 tháng 11, Taylor Swift biểu diễn tại sân vận động Estadio Nilton Santos ở Rio de Janeiro. Ở đó, cảm giác ca hát được thể hiện trong nhiệt độ thiêu đốt 100 độ. Buổi biểu diễn chắc chắn rất xuất sắc, nhưng các báo cáo cho thấy như vậy Taylor khó thở trong buổi hòa nhạc. Đoạn video tương tự đã được lan truyền rộng rãi và tất cả người hâm mộ đều lo lắng cho anh ấy.

Đoạn clip dài 12 giây cho thấy Taylor Swift thở hổn hển sau khi hoàn thành một trong những bài hát của mình. Sinh vào tháng 12 năm 1989, nhanh thở hổn hển và rõ ràng là nhiệt độ đang ảnh hưởng đến anh ấy. Đoạn video cho thấy nữ ca sĩ đang khó thở khi há hốc miệng nhìn lên bầu trời. Sau một thời gian nghỉ ngắn, Taylor một lần nữa tiếp tục với buổi hòa nhạc của mình.


Cần lưu ý rằng buổi hòa nhạc ở Brazil đã được chú ý trước đó thuộc về Swift hiệu suất. Một trong những người hâm mộ ca sĩ 1989 chết trước khi buổi hòa nhạc bắt đầu. Tên cô ấy là Ana Clara Benevides, 23 tuổi, và cô ấy chết vì đau tim trước buổi hòa nhạc.

Cần lưu ý rằng vì nhiệt độ cao nên Taylor Swift đã quyết định hoãn buổi diễn tiếp theo. Anh dự kiến ​​sẽ biểu diễn trở lại vào ngày 16/11. Dù sao bây giờ ca sĩ ngôi sao sẽ biểu diễn vào ngày 17 tháng 11 tại Rio.

Taylor Swift và Travis Kelce không rời khỏi phòng khách sạn sau khi hủy show

Taylor Swift chắc chắn gặp khó khăn khi biểu diễn ở nhiệt độ cao. Sau buổi biểu diễn, anh ấy đã lên Instagram để thông báo về việc hoãn buổi biểu diễn tiếp theo. Anh ấy nói rằng anh ấy đã quyết định về việc đó “an toàn và hạnh phúc” từ người hâm mộ của anh ấy. Thực ra, Travis Kelce tiết lộ rằng anh ấy và Swift thậm chí không đi chơi vào ngày hôm đó.


Swift với Travis Kelce (Nguồn: TMZ)
Swift với Travis Kelce (Nguồn: TMZ)

Sau khi hủy buổi hòa nhạc ngày 16 tháng 11, ca sĩ gốc Pennsylvania và ngôi sao NFL đã được tự do. Tuy nhiên, cả hai quyết định không đi chơi và nghỉ qua đêm tại khách sạn. Sinh vào tháng 10 năm 1989, Trưởng chặt cuối đã tiết lộ điều này trong thời gian của mình ‘Tầm cao mới’ podcast. “Chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi ở trong khách sạn và giữ im lặng,” Kelce nói.

Quyết định hoãn lại Chuyến tham quan thời đại buổi hòa nhạc sau này đã được chứng minh là một buổi hòa nhạc khôn ngoan. Bởi vì đêm đó có một cơn bão lớn gần sân vận động. Đoạn video quay cảnh sân vận động bị ngập sau cơn bão cũng được lan truyền rộng rãi. Hơn nữa, điều này đã giúp Taylor Swift và 2 lần vô địch Super Bowl một chút thời gian một mình.

Giờ đây, Taylor Swift sẽ đốt cháy sân khấu với màn trình diễn của mình vào ngày 19/11. Về phần người hâm mộ, họ đang chờ đợi một lần nữa Swift-Kelce khoảnh khắc ở sân vận động.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *