XEM: Tyreek Hill đau tay trước những kẻ cướp bóc; Cầu thủ 29 tuổi sau đó đã trở lại sân dù dính chấn thương

Tyreek Hill là một cầu thủ thu âm rộng, chơi cho đội National Football League (NFL), Miami Dolphins. Anh ấy chơi bóng đá ở trường đại học cho đội bóng đá Oklahoma State Cowboys và West Alabama Tigers. Hill đã được Đội trưởng Thành phố Kansas chọn ở vòng thứ năm của NFL Draft 2016 với tư cách là lượt chọn tổng thể thứ 165.

Tyreek Hill hiện là một trong những cầu thủ nổi tiếng nhất ở NFL và đã đạt được thành công lớn trong sự nghiệp cho đến nay. Anh ấy đã nhận được danh hiệu Pro Bowl bảy lần liên tiếp trong sự nghiệp của mình. Ngoài ra, anh ấy còn có một chiếc nhẫn Super Bowl trong tủ cúp của mình (Super Bowl LIV).

Đồi Tyreek (X-credit)

Cùng với điều này, Tyreek Hill đã nhận được 4× danh hiệu First Team All-Pro và là thành viên của Đội NFL mọi thập kỷ 2010. Anh ấy là một trong những cầu thủ được trả lương cao nhất ở NFL với hợp đồng 4 năm trị giá 120 triệu đô la với Miami Cá heo. Ông có mức lương hàng năm là 30 triệu USD và mức lương cơ bản là 43,9 triệu USD.


Tyreek Hill đã có pha chạm bóng bùng nổ trước khi phải rời sân trong thời gian ngắn vì chấn thương cổ tay

Miami Dolphins phải đối mặt với chấn thương nặng trong trận đấu ở Tuần 11 với Las Vegas Raiders. Trong lần dừng thứ tư, máy thu rộng Tyreek Hill đã bị va chạm và bị thương ở cổ tay phải. Có thể thấy Hill đang bước ra khỏi sân với các nhân viên y tế và huấn luyện viên bên cạnh. Có thể thấy anh ấy đang đi về phía phòng thay đồ, ôm cổ tay phải và trông có vẻ hơi đau.

Tyreek Hill đã bị tấn công bởi một loạt hậu vệ của Raiders khi bắt được đường chuyền thứ 4 và 1 trong vùng đỏ. Anh ta đã bị chặn lại ngay sau ranh giới của cuộc đấu tranh. Tuy nhiên, sau khi rời game một thời gian ngắn, anh lập tức quay lại hoạt động và chơi lại.


Hill đã có một trận đấu tuyệt vời và thực hiện cú chạm bóng ở cự ly 38 yard để đưa Miami Dolphins dẫn trước 7-3. Tua Tagovailoa tìm thấy Tyreek Hill ở giữa để hoàn thành cú chạm bóng. Anh ấy đã ghi 7 lần tiếp bóng với 80 lần nhận bóng.


Những lo ngại về chấn thương tiếp tục gia tăng đối với Miami Dolphins khi De’Von Achane chạy về cũng phải rời sân vì chấn thương đầu gối. Anh ta đã được tuyên bố là có vấn đề để trở lại. Tuy nhiên, video quay bên lề cho thấy anh ấy có thể sẽ hoạt động trở lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *