Xếp hạng NBA 2K24 của Victor Wembanyama: Wembanyama có phải là tân binh được định giá cao nhất trong lịch sử NBA 2K không?

Sự cường điệu xung quanh Victor Wembanyama là hoàn toàn có cơ sở vào thời điểm này. NBA hiếm khi chứng kiến ​​những cầu thủ như vậy thống trị sàn đấu trong vài mùa giải đầu tiên trong sự nghiệp chuyên nghiệp của họ. Người gốc Pháp đang dần chứng minh rằng anh ta giỏi hơn hầu hết những người bảo vệ đứng ở độ cao 7″4 feet. Không có gì ngạc nhiên khi anh ấy sẽ là lựa chọn số 1 trong NBA Draft 2023. Và San Antonio Spurs có đặc quyền chào đón anh ấy tham gia giải đấu.

Trong thời gian đầu sự nghiệp, Wembanyama không nhanh nhẹn, đa năng hay kỹ thuật tốt. Anh ấy cũng tính trung bình những con số tầm thường. Nhưng trong năm ngoái, anh ấy đã đưa trò chơi của mình lên một tầm cao mới.

Victor ghi trung bình 20,3 điểm, 10 lần bật lại và 2,7 lần cản phá mỗi trận. Anh ấy tham gia dự thảo với tư cách là triển vọng thú vị nhất kể từ LeBron James. Anh tình cờ trở thành người duy nhất được so sánh với James và Michael Jordan, những cầu thủ được cho là vĩ đại nhất mọi thời đại.

Spurs bắt đầu giải NBA Summer League 2023 với Victor Wembanyama trong đội hình. Anh ấy đã ghi được 18 điểm, 10 lần bật lại, 1,5 đường kiến ​​​​tạo cùng với 4 lần cản phá trong hai trận đấu. Đây là một con số mà người hâm mộ nên để mắt tới. Tuy nhiên, bất chấp thành công của anh ấy, Spurs quyết định tốt nhất là nên để anh ấy ra sân để bắt đầu trại huấn luyện cho khỏe mạnh.

Nhưng hiện tại, NBA 2K có rất nhiều xếp hạng dự kiến. Người chơi đã được suy đoán là có xếp hạng Tân binh NBA 2K cao nhất từ ​​​​trước đến nay. Làm thế nào đúng là tuyên bố này?

Victor Wembanyama có thể vượt qua Kyrie Irving và John Wall trong xếp hạng Tân binh NBA 2K

Trò chơi video NBA 2K đã được Người hâm mộ NBA yêu thích. Người phụ trách của anh ấy, Ronnie 2K tuyên bố rằng Victor trông giống Kevin Durant nhưng cao hơn 5 inch so với chiều cao của anh ấy. Ronnie cũng tuyên bố rằng hình đại diện của Wembanyama có thể “phá đảo” trò chơi. Dựa trên điều này, có một số tin đồn cho rằng rating 2K của Victor sẽ nằm trong khoảng từ 85 đến 95.

Được đánh giá cao với tư cách là một tân binh đòi hỏi người chơi phải có những kỹ năng thời gian thực đặc biệt. Lựa chọn tổng thể số 1 đã thể hiện hầu hết mọi kỹ năng trong cuốn sách, điều này khá ngạc nhiên đối với một người cao bảy mét. Trong quá khứ, Kyrie Irving được đánh giá 81 và John Wall cũng vậy. Cả hai cầu thủ đều có kỹ năng cao. Irving có khả năng sút xa và khả năng ghi bàn tuyệt vời. Bức tường đối diện rất dễ bùng nổ đối với người bảo vệ quan điểm.

Một số báo cáo thậm chí còn cho rằng Wemby có thể đạt 93 điểm tổng thể trong NBA 2K24. Tuy nhiên, Ronnie2K gần đây đã tiết lộ rằng xếp hạng vẫn chưa được công bố chính thức. Tuy nhiên, năm ngoái, anh ấy đã đề cập rằng cảm giác của Pháp có thể “phá vỡ trò chơi.”

Ở độ cao 7″4 feet, Wembanyama đã sút ít nhất 25% từ ngoài vòng cung. Anh ta cũng có một tay cầm giúp anh ta tạo khoảng trống để bắn những cú nhảy và sức mạnh để tấn công vành đai bất cứ lúc nào. Xếp hạng 2K24 vẫn chưa được công bố chính thức. Họ dự kiến ​​sẽ ra mắt vào cuối tháng 8 hoặc tháng 9.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *