“Xin lỗi, tôi hy vọng bạn hiểu” – John Cena xin lỗi mẹ của Dwayne Johnson, Ata Johnson

Các huyền thoại WWE John Cena và Dwayne Johnson đã có một cuộc so tài hoành tráng trước thềm WrestleMania 28. Cena đã mắng The Rock vì đã rời bỏ công việc kinh doanh để tạo dựng tên tuổi ở Hollywood. Đoạn quảng cáo dẫn đến một số khoảnh khắc nóng bỏng giữa hai huyền thoại. Một quảng cáo cụ thể dường như làm xấu đi mối quan hệ của họ là khi Cena đề cập rằng Johnson đã viết quảng cáo của anh ấy trên cẳng tay của anh ấy.

Lãnh đạo Cation gần đây đã xuất hiện trên Đấu vật Notsam podcast, nơi anh ấy mở lòng về một số vấn đề, bao gồm cả mối thù của anh ấy với The Rock. Khi được hỏi liệu có bất kỳ hậu quả nào sau khi thăng chức hay không và quá trình suy nghĩ của anh ấy là gì, cựu chiến binh nói rằng anh ấy đang làm những gì cần làm để khiến mối thù trở nên thú vị hơn. Sau đó, anh ấy nói về việc xin lỗi mẹ của Johnson sau trận đấu.

“Tất nhiên, có những hậu quả và nó đã dẫn đến một số cảm xúc chân thật giữa hai chúng tôi, nhưng khi tất cả bắt đầu tan vỡ là khi chúng tôi quyết định diễn biến của trận đấu vào ngày hôm trước. Dwayne không chỉ thấy tôi làm việc dễ dàng như thế nào mà còn thấy tôi quyết tâm như thế nào. […] Ngay sau đó băng bắt đầu tan chảy [the match] khi điều đầu tiên tôi làm là xin lỗi mẹ anh ấy. Tôi nói: ‘Làm kinh doanh mong anh hiểu, tôi chỉ muốn bán vé thôi. Tôi xin lỗi nếu tôi làm cho bạn cảm thấy một cách nào đó, đó không phải là ý định của tôi. Nhưng ngoài ra, theo quan điểm của tôi, nó giống như một bữa tiệc bất ngờ, nếu tôi kể cho bạn nghe về buổi biểu diễn, nó có thể làm hỏng một số thứ.’ Anh ấy ôm tôi thật chặt và nói: ‘Cảm ơn’”. Cena nói.

The Rock và John Cena lại đối đầu tại WrestleMania 29 để tranh đai WWE Championship. Đây là trận đấu WrestleMania thứ hai của họ trong những năm liên tiếp. Trong khi The Rock chiến thắng lần đầu tiên, John Cena đã chiến thắng lần thứ hai. Các huyền thoại đã có những điều khoản tốt kể từ đó. Họ cũng giơ tay lên trời và ăn mừng khi kết thúc WrestleMania 29.

Trận đấu WWE cuối cùng của John Cena là khi nào?

Dwayne Johnson đã không trở lại sàn đấu kể từ trận đấu nổi tiếng của anh ấy tại WrestleMania 32 khi anh ấy đánh bại Erick Rowan trong sáu giây. Mặc dù nhiều người đồn đoán rằng anh ấy sẽ trở lại võ đài để đối mặt với Roman Reigns cho WWE Universal Undisputed Championship, nhưng kế hoạch này sau đó đã bị hủy bỏ.

Có thông tin cho rằng The Rock không cảm thấy rằng anh ấy có phong độ tốt hoặc anh ấy có thể lấy lại phong độ để trở lại đối mặt với Reigns. WrestleMania 39 đang diễn ra ở Hollywood và sẽ là cơ hội hoàn hảo để hai gia đình đụng độ.

Tuy nhiên, The Rock khó có thể trở lại. John Cena đấu vật lần cuối tại ‘Mania 39. Nhà vô địch thế giới 16 lần đối đầu với Austin Theory cho chức vô địch Hoa Kỳ nhưng không thể chiến thắng.

Trận đấu không nhận được nhiều lời khen ngợi như nhiều người mong đợi về một pha giao tranh của John Cena, với pha kết thúc bị nhiều người chỉ trích. Tuy nhiên, có khả năng Cena cuối cùng sẽ trở lại hàng để kết thúc mối thù của mình với Theory, người đã chiến thắng nhờ một cú đánh thấp. Vẫn còn phải xem điều đó sẽ diễn ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *