Ý Nghĩa Bí Mật Đằng Sau Mỗi Hình Xăm Của Ngôi Sao Quần Vợt Marketa Vondrousova

Marketa Vondrousova đang sống trong giấc mơ Wimbledon của mình. Sau khi loại Elina Svitolina được yêu thích ra khỏi giải đấu, cô ấy sẽ đối đầu với Ons Jabeur trong cuộc đụng độ đỉnh cao. Ngôi sao quần vợt người Séc đã ra sân trước Svitolina của Ukraine, người đã không đáp ứng được kỳ vọng của đất nước cô.

Bên cạnh việc cô ấy lọt vào vòng chung kết, điều khác mà mọi người không thể ngừng nói đến là hình xăm của Marketa. Vondrousova có nhiều hình xăm trên cánh tay, chúng là những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp theo đúng nghĩa của chúng.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi Markéta Šimková (Vondrousová) (@marketavondrousova)

Cánh tay trái của anh ấy đã trở thành chủ đề bàn tán của thị trấn trong một thời gian dài khi người hâm mộ cố gắng hiểu ý nghĩa hình xăm của anh ấy. Cầu thủ này cũng từng dính chấn thương, nhưng anh ấy luôn hồi phục sau những chấn thương như hiện tại, khiến người hâm mộ tự hỏi liệu có mối liên hệ nào giữa hai người hay không.

Ý nghĩa đằng sau hình xăm Marketa là gì?

Một trích dẫn trên cánh tay của anh ấy có thể nhìn thấy rõ ràng là “Không có mưa, Không có hoa.” Rất rõ ràng là cầu thủ trẻ người Séc đi theo triết lý này. Nếu muốn tìm hiểu ý nghĩa đằng sau điều này, có thể người chơi tin rằng mình phải đối mặt với khó khăn để lên đến đỉnh cao. Như mưa làm cho hoa nở, nghịch cảnh là nước cho thành công nở hoa.

Hình xăm ‘No Rain No Flower’ của Vondrousova (tín dụng: Twitter)

Khi anh bị chấn thương, bộ sưu tập hình xăm của anh ngày càng nhiều. Một số trong số chúng có ý nghĩa sâu sắc hơn, chẳng hạn như ý nghĩa mà anh ấy chia sẻ với chị gái Julia của mình. Có một số chỉ dành cho thẩm mỹ thuần túy.

Hình xăm đầu tiên của Marketa Vondrousova

Marketa thừa nhận rằng cô có hình xăm đầu tiên khi mới 16 tuổi. “Đó là món quà sinh nhật của tôi. Tôi không biết; Tôi chỉ cảm thấy như tôi muốn nhiều hơn sau đó.

“Bây giờ, với tôi, nó cũng là nghệ thuật, và tôi tôn trọng những người thực hành nó. Tôi thường đến thăm ba hoặc bốn nghệ sĩ xăm hình. Có ở Praha, và chủ yếu là phụ nữ,” ngôi sao người Séc nói thêm.

Marketa dính chấn thương

Sức khỏe của Marketa đã khiến anh ấy thất vọng vào thời điểm quan trọng nhất. Cổ tay của anh ấy là nguyên nhân chính gây ra chấn thương. Anh đã phải phẫu thuật 2 lần để có thể thi đấu trở lại.

Nó bắt đầu sau khi anh ấy lọt vào trận chung kết Pháp mở rộng năm 2019. Nó buộc anh ấy phải nghỉ thi đấu trong 6 tháng. Khi trở lại thi đấu, các vấn đề về cổ tay tiếp tục khiến anh phải tạm dừng sự nghiệp quần vợt thêm 6 tháng.

Vondrousova hẳn đã lấy cảm hứng từ cô ấy”Không Mưa Không Hoa” hình xăm khi anh ấy trở lại. Thật là một sự trở lại cho người vào chung kết Wimbledon. Anh ấy là tay vợt không được xếp hạt giống đầu tiên chơi trong một trận chung kết trong Kỷ nguyên Mở. Cầu thủ 24 tuổi sẽ đối đầu với Ons Jabeur, và người hâm mộ đang mong đợi cả hai tay vợt sẽ tạo nên điều kỳ diệu trên sân đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *