Ý nghĩa đằng sau hình xăm của Dominik Mysterio được tiết lộ

BẢN TÓM TẮT

  • Dominik Mysterio có nhiều hình xăm trên cơ thể.
  • Mỗi thiết kế đều có một ý nghĩa quan trọng đằng sau nó.
  • Dominik có một hình xăm trên cánh tay thể hiện sự kính trọng của anh đối với cha mình.

Dominik Óscar Gutiérrez, hay còn được gọi là Dominik Mysterio, là một cái tên nổi tiếng trong thế giới đấu vật chuyên nghiệp. Trong khi đó, anh ấy hiện là một phần của chương trình khuyến mãi đấu vật lớn nhất thế giới, WWE. Trong đợt quảng bá tại Stamford, anh ấy thực sự đã chiêu đãi người hâm mộ với tư cách là thành viên của bộ phận thương hiệu RAW.

Trong khi đó, anh ấy còn được người hâm mộ biết đến với cái tên ‘Dirty’ Dominik Mysterio, hay Dirty Dom. Quan trọng nhất, anh ấy là thành viên tích cực của chuồng ngựa The Judgement Day. Ngoài ra, trước đây anh còn xuất hiện nhiều lần trên thương hiệu phát triển của WWE, NXT, và đã hai lần giành chức vô địch NXT Bắc Mỹ.

Cùng với đó, Dirty Dom đã nhận được rất nhiều sự yêu thích của người hâm mộ. Mối quan hệ trên màn ảnh của anh với người bạn ổn định Rhea Ripley luôn thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Tuy nhiên, ngoài điều đó ra, còn có một thứ khác cũng thu hút sự chú ý của họ. Đó là những hình xăm khác nhau của Dominik Mysterio. Cùng với đó, hãy nhìn vào họ.

Những điều bạn cần biết về Hình xăm của Dominik Mysterio

Dominik Mysterio được biết đến là người thể hiện bản thân thông qua những hình xăm khác nhau. Giống như người bạn ổn định trong Ngày tận thế của mình, Dirty Dom cũng có nhiều thiết kế trên khắp cơ thể. Cùng với đó, hãy nhìn vào hình xăm của anh ấy.

video YouTube

  • Hình xăm cánh tay Dominik Mysterio

Dominik Mysterio có nhiều hình xăm khắp cơ thể. Tuy nhiên, hai hình xăm trên cánh tay của anh lại có ý nghĩa đặc biệt. Một trong những hình xăm là biểu tượng ổn định của anh ấy, ‘Ngày phán xét’. Một hình xăm khác có hình một lá bài cũ có in hình cha anh.

Hình xăm cánh tay Dominik Mysterio
Hình xăm trên cánh tay của Dominik Mysterio (Credit: WWE)

Vì vậy, có vẻ như hình xăm trên cánh tay của Dirty Dom thực sự đặc biệt. Một trong số họ bày tỏ lòng kính trọng đối với bộ tộc yêu quý của mình, trong khi người còn lại bày tỏ lòng kính trọng đối với người cha huyền thoại của mình, Rey Mysterio. Trong khi đó, đây không phải là hình xăm duy nhất mà siêu sao WWE có.

  • Hình xăm ‘Villano’ của Dominik Mysterio

Ngôi sao WWE Dominik Mysterio có hình xăm chữ ‘VILLANO’ trên cổ. Cùng với đó, cần lưu ý rằng ‘Villano’ là viết tắt của ‘Villain’ trong tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy, có vẻ như hình xăm trên cổ của anh ấy tượng trưng cho nhân vật trên màn ảnh của anh ấy. Điều này là do anh ta được miêu tả là một nhân vật phản diện trong cốt truyện của WWE.

Hình xăm 'Villano' của Dominik Mysterio
Hình xăm ‘Villano’ của Dominik Mysterio (Nguồn: Inside The Ropes và WWE)
  • Hình xăm môi Dominik Mysterio

Dirty Dom của WWE có hình xăm môi trên một cánh tay. Nó khá kỳ lạ và ý nghĩa đằng sau hình xăm đặc biệt này vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, vì Mysterio luôn thể hiện bản thân thông qua những hình xăm của mình nên nó chắc chắn thể hiện điều gì đó. Nhưng ý nghĩa thực sự đằng sau thiết kế này vẫn chưa được tiết lộ.

Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi AmerTheGamer_smt 💷💌💵 ATG #FullTime (@california_ames)

  • Hình xăm đầu gối của Dominik Mysterio

Ngoài tất cả các hình xăm khác, Dominik còn có hình xăm ở đầu gối. Trước đó, Dom Dom đã dính hai vết mực vào đầu gối. Anh ấy đã sử dụng tài khoản Instagram của mình để khoe hình xăm ở đầu gối. Đó là bộ xương của một con hổ răng kiếm. Tuy nhiên, ý nghĩa đằng sau thiết kế này vẫn chưa được biết rõ.

  • Hình xăm cổ tay Dominik Mysterio

Ngoài tất cả các hình xăm của mình, Dominik Mysterio còn có một hình xăm ở cổ tay. Anh ấy có một hình xăm ‘nặng ký’ trên cổ tay. Chưa kể, đó là sự đồng tình với chuồng ngựa của anh ấy vì chiếc cân tượng trưng cho ‘Sự phán xét’. Tuy nhiên, có vẻ như hình xăm đặc biệt này cũng rất đặc biệt.

Điều này là do Mysterio trước đó đã tiết lộ rằng hình xăm đó không ai khác chính là Rhea Ripley. Anh ấy cũng nói thêm rằng tất cả những người bạn cùng chuồng của anh ấy cũng có chung một hình xăm. Vì vậy, có vẻ như hình xăm ở cổ tay của Dirty Dom làm nổi bật mối quan hệ bền vững của anh ấy.

video YouTube

Hình xăm nói trên là hình xăm do siêu sao WWE Dominik Mysterio xăm trên khắp cơ thể. Tuy nhiên, ngoài điều này ra, còn có một số hình xăm nhưng vẫn chưa xác định được danh tính và không có thông tin nào về ý nghĩa đằng sau chúng.

Trong khi đó, cần phải nói thêm rằng Mysterio không có bất kỳ hình xăm nào trên mặt. Mặc dù có nhiều hình xăm trên khắp cơ thể nhưng anh ấy vẫn chọn cách tránh xa mực. Cùng với đó, trước khi được phỏng vấn, Dominik đã nói rằng cô ấy quá xinh đẹp để được vẽ lên mặt. Như đã nói, vẫn còn phải xem liệu anh ấy có thay đổi quyết định xăm hình trên mặt hay không.

Trong khi đó, Mysterio đã tạo dựng được tên tuổi lớn cho mình khi tham gia chương trình khuyến mãi đấu vật lớn nhất thế giới. Cùng với đó, vẫn còn phải xem điều gì đang chờ đợi anh ấy trong những ngày tới. Ngoài ra, người hâm mộ của anh ấy sẽ mong chờ nhiều thông tin cập nhật hơn về anh ấy và cuộc sống cá nhân của anh ấy.

Xét bởi: Ông Chakraborty

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *