“Ý tôi là nhân vật của Miz về cơ bản là Johnny Cage” – Người hâm mộ thất vọng khi Karl Urban được cho là sẽ tham gia Mortal Kombat 2 trước Siêu sao WWE

Siêu sao WWE The Miz đã trở thành một hiện tượng hoàn toàn khi nói đến ngành giải trí. Được mệnh danh là Người nghe hạng A, nhà vô địch Grand Slam hai lần đã tạo nên tên tuổi của mình bằng những kỹ năng quảng cáo đáng kinh ngạc của mình. Một cựu chiến binh phục vụ trong vòng tròn bình phương, Miz cũng đã mạo hiểm tham gia diễn xuất và giải trí với thành công lớn.

Sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình như là một phần của Thế giới thực vào năm 2001, The A-Lister đã xuất hiện nhiều lần trên màn bạc như một phần của các chương trình như Khiêu vũ với các vì saoMiz & Ms và những bộ phim như Hàng hải nhượng quyền thương mại. Mặc dù sự nghiệp WWE của anh ấy đã phát triển qua nhiều năm kể từ khi anh ấy ra mắt cho đến khi đủ khó khăn cho thấy, sự nghiệp giải trí của anh cũng ngày càng phát triển.

Vì sự nổi tiếng ngày càng tăng của The Miz với tư cách là một nghệ sĩ, người hâm mộ đã thất vọng khi có tin đồn rằng anh ấy sẽ không đóng vai Johnny Cage trong Cuộc chiến sinh tử 2. Phần tiếp theo của cuộc phiêu lưu hành động đã được ra mắt vào năm ngoái sau thành công của nó trận chiến của con người, với những đồn đoán đang lan tràn về việc ai sẽ đóng vai nhân vật nổi tiếng Johnny Cage. Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng vai trò này có thể thuộc về du hành giữa các vì sao ngôi sao Karl Urban.

Tiết lộ của báo cáo đã khiến một số người hâm mộ khó chịu, với nhiều người thắc mắc tại sao vai diễn không thuộc về The Miz. Cư dân mạng cho rằng nhân vật của The A-Lister trong WWE giống với Johnny Cage, và anh ấy chắc chắn phù hợp với dự luật.

Miz có một di sản ấn tượng trong WWE

Kể từ khi ra mắt trên màn ảnh vào năm 2006, The A-Lister đã mang lại nhiều thành công cho công ty. Cô là người dẫn chương trình cuộc thi Tìm kiếm Diva hàng năm và đóng vai trò là người phỏng vấn ở hậu trường. Tuy nhiên, sau khi dấn thân vào những vai diễn trên màn ảnh, ngôi sao đã không ngoảnh lại. Anh ấy vẫn bất bại trong vài tháng đầu tiên với tư cách là người đánh gót và đánh bại những siêu sao như Matt Hardy và Scotty 2 Hotty. Kỷ lục của anh ấy cuối cùng đã bị The Boogeyman kết thúc.

Nhà vô địch Grand Slam đã giành được mọi thứ có thể giành được trong WWE. Chiến thắng danh hiệu thế giới đầu tiên của anh ấy là thông qua Giải vô địch WWE khi anh ấy rút tiền bằng hợp đồng Money in the Bank của Randy Orton trong tập RAW tháng 11 năm 2010. Trước khi giành chức vô địch thế giới, The Miz cũng là một phần của đội thẻ giành chức vô địch. đồng đội với John Morrison và Nhà vô địch Hoa Kỳ.

Chức vô địch thế giới thứ hai của A-Lister đến vào năm 2021 khi anh ấy một lần nữa kiếm được tiền từ hợp đồng Money in the Bank của mình, lần này là với Drew McIntyre. Trong sự nghiệp 17 năm lẫy lừng ở WWE, nhà cựu vô địch thế giới đã hai lần vô địch WWE Championship, tám lần vô địch đồng đội, hai lần vô địch Hoa Kỳ và tám lần vô địch Liên lục địa. Vẫn chưa biết The Miz sẽ giành được những giải thưởng nào khác trước khi treo giày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *