Yêu cầu bắt cóc trị giá 3 tỷ đô la của Trenesha Biggers không phải là lần duy nhất Michael Jordan suýt phải ngồi tù

Cả thế giới không nói nên lời sau khi cựu Đô vật WWE và TNA Impact, Rhaka Khan, được biết đến với tên hợp pháp là Trenesha Biggers, đã kiện Michael Jordan và những người nổi tiếng thể thao khác với số tiền 3 tỷ đô la. Biggers đã tung ra một quả bom khổng lồ tuyên bố rằng bị cáo đã âm mưu bắt cóc cô và các con của cô. Tuy nhiên, không bị đơn nào lên tiếng công khai về vụ kiện.

Không rõ nhà cựu vô địch Chicago Bulls dính líu đến vụ kiện này như thế nào khi hầu hết các cá nhân khác đều đến từ cộng đồng giải trí Wrestling. Đây không phải là lần đầu tiên Jordan vi phạm pháp luật. MJ đã từng bị buộc tội không trả tiền nuôi con, hóa ra đó là một lời buộc tội sai. Anh ấy cũng đã bị kiện bởi ilk của mình. Đây là hai lần Mike suýt bị bắt.

Các nhà thiết kế đang kiện Michael Jordan và Nike với số tiền 30 triệu đô la vì vi phạm bản quyền

Sự hợp tác của Michael Jordan với Nike là một trong những sự hợp tác vĩ đại nhất trong lịch sử thể thao. Tuy nhiên, một nhà thiết kế ở New York tuyên bố rằng công sức và sự chăm chỉ của anh ta đã bị đánh cắp bởi thương hiệu Jordan. Rocco Giordano, người sáng lập Faded Royalty tuyên bố rằng Nike và nhà thiết kế Cody Hudson đã đánh cắp ý tưởng của anh ấy và sử dụng nó cho Bộ sưu tập Cộng tác viên Chicago ra mắt trước Thế vận hội All-Star 2020.

Giordano tuyên bố rằng anh ấy đã không nhận ra logo của mình đang được sử dụng cho đến khi mọi người đến chúc mừng anh ấy vì đã “hợp tác” với Nike. Anh ấy nói rằng logo được tạo ra vào năm 2000 và nó đã trở thành nhãn hiệu cho thương hiệu của anh ấy vào năm 2012. Nhà thiết kế đang yêu cầu bồi thường thiệt hại 30 triệu USD. Nike cũng từ chối bình luận về vấn đề này.

Một Michael Jordan, Allen Heckhard, đã đệ đơn kiện trị giá 832 triệu đô la

Michael Jordan là một cá nhân rất thành công. Thành công đến mức giờ đây ông được tranh luận là người vĩ đại nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, trong trường hợp này, những người trông giống anh ấy không thích bị nhầm với Mike. Anh ta đang kiện Jordan đòi bồi thường thiệt hại 416 triệu đô la và Nike với số tiền tương tự. Heckhard tuyên bố rằng những người nhận ra anh ta là Jordan đã khiến anh ta “đau khổ về tình cảm” điều này khá lố bịch khi bạn so sánh nó với GOAT bóng rổ.

Anh ta đang kiện người sáng lập Nike với số tiền tương tự ước tính khoảng 832 triệu đô la. Heckhard ám chỉ Nike vì theo ông, công ty này chịu trách nhiệm làm cho tên tuổi của Jordan trở nên nổi tiếng. Anh ấy nói rằng anh ấy không cảm thấy thoải mái khi được gọi là Mike và anh ấy cảm thấy bị quấy rối khi mọi người nhìn anh ấy. Tuy nhiên, Heckhard hầu như không thắng kiện.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *