“You a Monster?”- Kết hôn với Lauren Hashian, Dwayne Johnson chia sẻ những bí mật về cuộc sống tình dục của mình

“The Rock” Dwayne Johnson đã trở thành một nhân vật nổi bật trong làng giải trí thế giới và chắc chắn đã đạt được thành công rực rỡ với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp, diễn viên và nhà sản xuất. Được biết đến với tính cách lôi cuốn, sức mạnh thể chất và sự quyến rũ không thể phủ nhận, anh ấy hiện là một trong những nhân vật nổi tiếng và được yêu mến nhất ở Hollywood.

Dwayne hiện đã kết hôn với Lauren Hashian, người mà anh đã có mối quan hệ lâu dài sau cuộc ly hôn đầu tiên. Điều quan trọng cần lưu ý là các mối quan hệ cá nhân là vấn đề riêng tư và những người nổi tiếng thường chọn giữ một số khía cạnh trong cuộc sống cá nhân của họ ngoài tầm mắt của công chúng. Do đó, các chi tiết cụ thể có thể không phải lúc nào cũng được phổ biến rộng rãi hoặc tiết lộ bởi các cá nhân liên quan.

Tuy nhiên, trong lần xuất hiện trên “The Pivot Podcast”, Johnson đã cười với người dẫn chương trình khi nói về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Khi được hỏi anh ấy giỏi ở lĩnh vực gì, rock trả lời, “Hula ngang (cười lớn)”. Những người dẫn chương trình khác cố gắng giữ cho cuộc phỏng vấn đi đúng hướng, nhưng Rock không thể ngừng cười và vui vẻ với những người dẫn chương trình khác. Trên thực tế, Dwayne nói đùa về đời sống tình dục của anh ấy với vợ.

Dwayne “The Rock” Johnson có cuộc sống cá nhân khá kín tiếng. Tuy nhiên, có rất nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân và tình yêu của cô. Vì gần như không thể giữ bí mật khi bạn là một nhân cách lớn như The Rock. Nói về cuộc sống tình yêu của mình, The Great One đã có mối quan hệ với hai người phụ nữ trong suốt cuộc đời của mình theo các nguồn tin. Hơn nữa, cuối cùng anh ấy cũng kết hôn với cả hai.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Một bài đăng được chia sẻ bởi Dwayne Johnson (@therock)

Ngoài ra, sau khi pha trò đùa ác ý hai lần, Johnson nói đùa rằng, “Bạn biết những gì tôi đang nói về”. Anh ấy cũng đã chia sẻ clip trên Instagram của mình, với chú thích, “Này, tôi đang xây dựng một thương hiệu trong phòng ngủ ok”. Rock cũng thừa nhận đã được hỏi, “Bạn là quái vật?” sẽ là điều thú vị nhất đối với anh ta.

Vợ con Dwayne “The Rock” Johnson

Dwayne kết hôn với Lauren Hashian. Cặp đôi bắt đầu hẹn hò vào năm 2007 và kết hôn trong một buổi lễ riêng tư ở Hawaii vào tháng 8 năm 2019. Lauren Hashian là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ, được biết đến với vai trò là tay trống của ban nhạc Boston. Dwayne và Lauren đã ở bên nhau nhiều năm và chia sẻ mối quan hệ bền chặt.

Dwayne là người cha đáng tự hào của ba cô con gái. Con gái lớn của ông, Simone Alexandra Johnson, sinh năm 2001 từ cuộc hôn nhân trước với Dany Garcia. Simone đã tiếp bước cha cô và theo đuổi sự nghiệp đấu vật chuyên nghiệp. Dan đã ký hợp đồng với WWE, nhằm mục đích tạo ra con đường của riêng mình với tư cách là một đô vật chuyên nghiệp.

Dwayne và Lauren có với nhau hai cô con gái. Con gái đầu lòng của họ, Jasmine Lia Johnson, chào đời vào tháng 12 năm 2015. Con gái thứ hai của họ, Tiana Gia Johnson, chào đời vào tháng 4 năm 2018. Mối quan hệ của Dwayne Johnson với gia đình là trọng tâm chính trong cuộc đời anh. Anh ấy đánh giá cao tầm quan trọng của việc dành thời gian chất lượng với những người thân yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *