“You Can’t See Me” của John Cena: Cena đã không phát minh ra động tác đặc trưng mang tính biểu tượng của mình

Danh tiếng WWE của John Cena đã tăng lên qua nhiều năm với tư cách là một đô vật. WWE ban đầu rất khó khăn cho nhà vô địch thế giới 16 lần. Anh ấy đã rất suýt bị sa thải khỏi công ty trước khi anh ấy thể hiện con người thật của mình. Mặc dù có rất nhiều câu chuyện bên trong về tính cách trên võ đài của John Cena, nhưng có một câu chuyện thú vị đằng sau chữ ký ‘Bạn không thể nhìn thấy tôi’ mang tính biểu tượng của anh ấy.

Trong một video được chia sẻ bởi BuzzFeedVideo vào năm 2021, John Cena đã tiết lộ cách hình thành chữ ký của anh ấy. Trong khi họ đang chọn chủ đề cho lối vào của anh ấy, Cena đã nghe thấy chủ đề “The Time Is Now”. John thích âm nhạc nhưng vẫn tiếp tục tham khảo ý kiến ​​​​của anh trai mình, một nhà phê bình gay gắt. “Và nếu anh ấy thích nó, tôi biết chúng tôi ổn,” John Cena nói.

Khi nghe nhạc, anh trai của Cena đã thực hiện động tác ‘Yayo dance’ (đặt tay trước mặt và lắc đầu) để cảm kích. Cena đã đùa rằng anh ấy sẽ làm như vậy trên TV trong tương lai để bày tỏ lòng biết ơn đối với em trai mình vì đã yêu thích bài hát.

Tuy nhiên, là một nghệ sĩ, anh quyết định thay đổi như vậy. Thay vì lắc đầu, anh ấy di chuyển tay, một cử chỉ được sử dụng để chế nhạo các đối thủ trong ngành công nghiệp hip-hop. “Tôi gần như đặt hai và hai lại với nhau chỉ thực sự cố gắng làm cho một người ở West Newbury, Massachusetts cười.” Cuối cùng, động thái này đã trở thành chữ ký của Cena và đã được thực hiện kể từ đó.

John Cena muốn trò đùa ‘You Can’t See Me’ của anh ấy bị ném ra ngoài

Trò đùa ‘You Can’t See Me’ của John Cena đã chiếm rất nhiều dung lượng internet. Người hâm mộ đã rất thích dòng biểu tượng. Họ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào để tạo ra các meme giống nhau. Trong cuộc phỏng vấn của anh ấy cũng vậy, cả đoàn giả vờ băn khoăn không biết nên đặt micrô ở đâu. Cena đã thực hiện trò đùa này một cách thể thao.

Mặc dù John Cena khá hay mỉa mai trong và ngoài màn ảnh, nhưng người ta thường thấy anh ấy khó chịu vì điều đó. Trong một trong những video được HBO Châu Á chia sẻ trên YouTube, John Cena đã trả lời một tweet mà người xem dành cho PeaceMaker. Một người dùng Twitter có tên Mr_mansuur đã viết, “Tôi nghĩ PeaceMaker sẽ là một nhân vật thú vị. Thật tệ là chúng ta không thể nhìn thấy nó.” Về điều này, John Cena nói rằng anh ấy hy vọng một ngày nào đó trò đùa sẽ biến mất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *