“You Got This” – Bạn gái cũ của Charles Leclerc, Charlotte Sine nhận được sự ủng hộ từ người hâm mộ giữa những tin đồn về mối quan hệ của tay đua F1 với Alexandra Saint Mleux

Charles Leclerc chia tay bạn gái cũ Charlotte Sine vào tháng 12 năm ngoái. Nhưng mối quan hệ của cô với Charles đã tăng lượng người theo dõi cô lên hơn 700.000 trên Instagram.

Người đẹp xứ Monagasque cũng giữ được phong độ như vậy sau khi chia tay. Charles Leclerc dường như đã tiếp tục và được đồn đại là có mối quan hệ với người Ý, Alexandra Saint Mleux.

Nhóm hỗ trợ của Charlotte Sine

Charlotte Sine vẫn đang nhận được tình yêu và sự ủng hộ từ người hâm mộ dưới dạng trả lời các bài đăng trên Instagram của cô ấy. Gần đây, anh ấy đã đăng một loạt ảnh tại Bảo tàng Guggenheim ở Thành phố New York mà một số người hâm mộ đã ủng hộ và động viên anh ấy.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi +Ша+ (@charlottesiine)

Dưới đây là một số nhận xét từ bài đăng mới nhất của anh ấy trên Instagram:

“Sớm khỏe lại nhé Charlotte ❤️ Hãy để bản thân được nghỉ ngơi. Cắt cho mình một break. Sự bình an của bạn là quan trọng nhất để chữa bệnh cho rn. tốt rồi. Bạn đã có cô gái này 👊”

“Sớm khỏe lại, Charlotte ❤️”

“chào chú! chỉ cần biết rằng cảm thấy không ổn cũng không sao 🙂 tôi yêu bạn rất nhiều và bạn xứng đáng với cả thế giới, mọi thứ sẽ sớm ổn thôi <3 hãy để nó qua đi miễn là bạn cần, gửi cho bạn những cái ôm 🫶🏼”

“Tôi đến vì Charles, tôi ở lại vì Charlotte. con người đẹp”

Có vẻ như Charlotte Sine đã thu hút được nhiều người hâm mộ nhờ hoạt động thường xuyên trên mạng xã hội.

Một bình luận từ bài đăng mới nhất của anh ấy cho biết “nyc đúng là thiên đường của kiến ​​trúc sư” đã khiến một số người hâm mộ tự hỏi liệu Charlotte có phải là một kiến ​​trúc sư hay không. Vâng, anh ấy luôn là một kiến ​​trúc sư, anh ấy cũng đã tham gia nhiều khóa học và hội thảo kiến ​​trúc khác nhau. Anh ấy hiện đang sống ở Monaco, nơi anh ấy lớn lên.

Charlotte Sine nổi tiếng nhất trong mối quan hệ với Charles Leclerc. Cặp đôi trước đây đã xuất hiện nhiều lần trước công chúng, kể cả tại các cuộc đua cuối tuần và lễ trao giải. Hai người là cặp đôi nổi tiếng nhất trong Công thức 1. Các hoạt động của họ trong thời gian hẹn hò đã được đưa tin rộng rãi.

Vài tháng sau khi chia tay, địa chỉ nhà của Charles Leclerc được người hâm mộ tiết lộ và mọi người bắt đầu đến nhà Leclerc để xin ảnh và chữ ký. Leclerc không thích thú với điều này và đã lên mạng xã hội để yêu cầu mọi người tôn trọng quyền riêng tư của anh ấy và dừng việc đến thăm nhà anh ấy.

Cuộc chia tay cũng ảnh hưởng sâu sắc đến Charlotte Sine và cô ấy đã thực hiện một số thay đổi lớn trong lối sống. Bây giờ anh ấy đi khắp thế giới để khám phá các di tích kiến ​​trúc và thử các loại thực phẩm mới.

Charles Leclerc đang làm gì bây giờ?

Cả Charles Leclerc và Charlotte Sine đều quyết định tiếp tục cuộc sống của họ và tập trung nhiều hơn vào sự nghiệp tương ứng. Charles Leclerc hiện đang cố gắng thách thức Max Verstappen và Red Bull để tranh chức vô địch. Bất chấp khởi đầu mùa giải không tốt của Leclerc, anh ấy đã có thể ghi một số điểm trong Giải Grand Prix của Azerbaijan khi giành được Vị trí Cực đầu tiên của mùa giải.

Ferrari dường như đã bắt kịp tốc độ vòng loại nhưng không thể cạnh tranh với Raging Bulls về tốc độ cuộc đua. Leclerc và Ferrari sẽ hy vọng sẽ phát triển chiếc xe hơn nữa và chấm dứt sự thống trị của Red Bull.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *