“You Have No Control Over It” – Sonny Vaccaro đã phải giải quyết những chi tiết sai trong AIR của Matt Damon, phỏng theo câu chuyện của Michael Jordan với Nike

Một số người hâm mộ NBA có thể biết câu chuyện về Michael Jordan và Nike. Dành cho những ai chưa biết, Sonny Vaccaro là giám đốc điều hành của Nike vào thời điểm đó, người đã nhìn thấy tiềm năng ở huyền thoại Chicago Bulls. Sonny là công cụ tạo ra thương hiệu Air Jordan như một tập hợp con của Nike.

Dù không thể phủ nhận sự giúp đỡ và đóng góp của Sonny cho thành công của Jordan, nhưng anh ấy vẫn chưa được ghi nhận và ghi nhận xứng đáng.anh ấy Điệu nhảy cuối cùng phim tài liệu. Giờ đây, một bộ phim mới với sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng Hollywood Mat Damon sẽ được trình chiếu dựa trên góc nhìn của Vaccro về các sự kiện.

Với ý nghĩ đó, chúng ta hãy xem xét kỹ hơn bộ phim và bản thân Vacarro nói gì về độ chính xác của nó.

Sonny Vaccaro không được phép chỉnh sửa kịch bản “AIR”

Bộ phim sắp ra mắt có tên KHÔNG KHÍ và có một dàn diễn viên ấn tượng bao gồm Matt Damon, Ben Affleck và Viola Davis. Nó lấy bối cảnh ở thời đại mà Nike gần như không được như ngày nay và cách Sonny (Damon) phát hiện ra một tài năng hiếm có sẽ cách mạng hóa công ty ngoài sức tưởng tượng của mọi người.

Vì MJ đã thực sự thay đổi Nike nên không thể phủ nhận sự thật của câu chuyện này. Tuy nhiên, tất cả các bộ phim đều có xu hướng phóng đại ở một mức độ nào đó. Không phải tất cả các sự kiện trong đời thực đều được đưa tin và miêu tả chính xác cho khán giả. Thay vào đó, nó đã được chỉnh sửa và làm sạch một chút. Đây là những gì Vaccaro đã nói về sự tham gia của anh ấy trong việc tạo ra AIR.

“Jon Weinbach đã gọi cho tôi và nói rằng anh ấy và Peter Guber đang thực hiện một dự án mà họ muốn tôi tham gia, trong đó có cả Michael Jordan. Đó là tất cả những gì họ nói với tôi. Pam và tôi đi xuống Beverly Hills và trong ba tiếng rưỡi đồng hồ, chúng tôi ăn trưa với cô ấy và khoảng 15 người. Anh ấy mời tôi tham gia – với tư cách là một nhà tư vấn. Nhưng đã nói, Chúng tôi sẽ không chia sẻ kịch bản. Bạn không có quyền kiểm soát nó hoặc chỉnh sửa.

Vaccaro chia sẻ rằng ban đầu anh lo ngại rằng quan điểm của mình sẽ bị xa lánh. Thích cho Điệu nhảy cuối cùng. Tuy nhiên, anh ấy đã được phỏng vấn kỹ lưỡng trong 3 giờ và phiên bản chi tiết của anh ấy về các sự kiện đã được ghi lại.

Mặc dù anh ấy đã do dự vì họ giải thích rằng anh ấy sẽ không có quyền kiểm soát thực sự, anh ấy vẫn hợp tác vì những tên tuổi lớn như Damon và Affleck đã tham gia. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ và những người yêu thích điện ảnh hãy thử AIR.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *