“You Messed Up, Plain and Simple”- Becky Lynch phá vỡ sự im lặng sau khi Zoey Stark vô tình làm gãy mũi cô ấy tại Night of Champions

Tại Night of Champions 2023, WWE Hall of Famer Trish Stratus sẽ đối đầu trực tiếp với Becky Lynch. Trận đấu chính thức diễn ra sau sự phản bội gây sốc của Stratus đối với đồng đội cũ của mình. Hơn nữa, sự cạnh tranh đã đạt đến mức độ cá nhân, vì Becky đang tìm cách trả thù. Khi trận đấu bắt đầu, cả hai người phụ nữ đều không ra đòn và muốn hạ gục nhau.

Thêm vào đó, đó là một trận đấu khá tốt, để nói rằng ít nhất. Sau nhiều lần qua lại giữa hai trong số những nữ võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại, trận đấu đã kết thúc với một bước ngoặt gây sốc. Ngay khi có vẻ như The Man sắp giành chiến thắng, anh ta bị Zoey Stark tấn công một cách bất ngờ. Và điều đó cho phép Trish tận dụng lợi thế và giành chiến thắng. Sau khi mất, Becky đã lên Twitter để giải quyết tình hình.

Becky Lynch đã chia sẻ bức ảnh của mình trên Twitter với khuôn mặt bê bết máu. Máu trong trận đấu là kết quả của việc Zoey Stark đánh người kết liễu cô ấy và vô tình làm gãy mũi Lynch. Cùng với hình ảnh, Người đàn ông đã tweet, “Trả thù là món ăn ngon nhất khi nguội. @trishstratuscom chúng tôi có công việc chưa hoàn thành. @ZoeyStarkWWE bạn đã làm hỏng việc. Rõ ràng và súc tích”.

Mặc dù vẫn chưa rõ liệu việc sử dụng máu có phải là một phần của kayfabe hay không. Tuy nhiên, có vẻ như Becky đang chảy máu một cách hợp pháp. Hơn nữa, cũng không rõ liệu Lynch có thực sự giận Stark vì vô tình làm gãy mũi anh ấy hay không. Nếu điều đó xảy ra, thì Zoey có thể phải đối mặt với hậu quả cho hành động của mình bởi ban quản lý WWE.

Mối thù giữa Trish Stratus và Becky Lynch vẫn chưa kết thúc?

Công bằng mà nói mối thù giữa Becky Lynch và Trish Stratus đã không thể thu hút người hâm mộ bằng cách kể chuyện tuyệt vời. Tuy nhiên, sau trận đấu của họ tại Night of Champions, sự kình địch sẽ tiếp tục với một số diễn biến.

Zoey Stark, người được chuyển từ NXT sang đội hình chính năm nay, đã chính thức đưa mình vào mối thù. Sau các sự kiện vào thứ Bảy tuần trước, Zoey có thể sẽ hợp tác với WWE Hall of Famer, Trish để giữ cho cốt truyện trở nên hấp dẫn.

Hơn nữa, đánh giá qua một tweet gần đây của Becky, cô ấy vẫn chưa xong việc với Stratus. Và Stark cũng nằm trong tầm ngắm của The Man và có thể phải trả giá cho những gì anh ta đã làm với Lynch. Người hâm mộ có thể xem một trận đấu đỉnh cao khác giữa Becky và Trish, có thể là tại Summerslam. Nhưng trước đó, Người đàn ông có một số điểm cần giải quyết với Stark và dạy cho anh ta một bài học.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *