“You’re a Clown”- Dwayne Johnson Trở lại trong Fast X Sẽ buộc Tyrese Gibson rút khỏi nhượng quyền thương mại trị giá 6,6 tỷ USD?

Không lâu sau khi cáo buộc thịt bò xung quanh Dwayne Johnson và Vin Diesel được công khai, loạt phim Fast and Furious đã trải qua một sự thay đổi. Mọi thứ có thể không ổn giữa các biểu tượng nói trên trong quá trình quay phim Fast 8. People’s Champ thậm chí còn đả kích các bạn diễn nam của cô trên mạng xã hội trước khi bộ phim được phát hành. Sau một thời kỳ hỗn loạn và thảm khốc, Johnson quyết định cắt đứt quan hệ với nhượng quyền thương mại.

Như Johnson đã công khai ám chỉ, việc anh ấy tham gia vào Hobbs & Shaw đã ngăn cản anh ấy tham gia Fast 9. Nhưng thực tế không phải vậy. Một trong những nữ diễn viên của Johnson và Diesel, Michelle Rodriguez, đã cố gắng hết sức để thuyết phục các đồng nghiệp của họ giải quyết những khác biệt của họ, nhưng vô ích.

Kiểm tra bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi TIRESE (@tyrese)

Tuy nhiên, có một cá nhân dường như có thái độ coi thường The Rock của riêng mình vào thời điểm đó. Tyrese Gibson, người đóng vai Roman Pierce trong sáu phim F&F cho đến năm 2017, đã xuất hiện bất ngờ. Thông qua một bài đăng đáng ngạc nhiên trên Instagram vào tháng 11 năm 2017, nữ ca sĩ đã dám từ bỏ loạt phim Fast & Furious, yêu cầu Dwayne Johnson làm theo.

Tuy nhiên, cả hai điều đó đều không xảy ra, vì The Great One đã công khai tuyên bố rời đi sau những vấn đề đang diễn ra với Vin Diesel. Do đó, Tyrese đã trải qua quá trình tuyển diễn viên cho Fast 9, được phát hành vào tháng 6 năm 2021. Trong bài đăng trên Instagram năm 2017, Gibson cáo buộc Johnson đã can thiệp vào sức khỏe tâm thần của anh ấy và gia đình anh ấy. Chủ nhân album Sweet Lady gọi ngôi sao Black Adam là chú hề.

Vì sao Tyrese Gibson ghét Dwayne Johnson?

Trong một bài đăng khác trên Instagram, Gibson đã giải thích lý do thực sự đằng sau sự khinh miệt của anh đối với huyền thoại WWE 51 tuổi. Theo bản thân Tyrese, anh ấy không có thù oán cá nhân với The Rock cho đến khi anh ấy bí mật chấp thuận lời chào hàng. Mặc dù vẫn chưa rõ nó là gì, nhưng nó đã ảnh hưởng đến tinh thần của anh ấy. Vào thời điểm đó, Gibson đang giải quyết yêu cầu quyền giám hộ hợp pháp cho con gái mình.

Thịt bò của Dwayne Johnson và Tyrese Gibson bắt đầu từ một cú ném bóng được phê duyệt riêng bởi người cũ [Image Credits: nypost, imdb]

Trình bày với sự thất vọng của mình, Tyrese nói thêm rằng anh ấy chỉ yêu cầu không nhận vai diễn một cách riêng tư. Nói như vậy, nam diễn viên Baby Boy đã gọi The Rock là một nhà vô địch ích kỷ, chế nhạo biệt danh WWE của anh ấy, The People’s Champ. Chà, có vẻ như ý tưởng bị cáo buộc, mà Johnson cho phép, là một loại lợi ích cá nhân nào đó cho ngôi sao Jumanji, nhìn bề ngoài của nó.

Gibson chưa bao giờ dừng lại ở đó, khi anh ấy đăng một đoạn video đầy nước mắt chỉ trích Dwayne một lần nữa. Anh ấy nói, “Bạn biết đấy, lòng trắc ẩn là có thể hiểu được chỗ ngồi và thực tế mà người khác đang ở trong đó,” Gibson nói. “Đó là lòng thương xót. Vấn đề không phải là bạn đang ngồi ở đâu tại The Rock, mà là mọi người đang ngồi ở đâu.” Tuy nhiên, vào năm 2021, Tyrese đã chôn cất mối thù với Dwayne Johnson, chính thức chấm dứt mối thù của họ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *