Zach LaVine gửi thông điệp mơ hồ và dường như xác nhận giao dịch với Los Angeles Lakers sau lần xuất hiện trước công chúng gần đây

Theo nhiều nguồn tin, Zach LaVine và Chicago Bulls đang trở nên dễ tiếp thu hơn với ý tưởng thảo luận về một giao dịch liên quan đến All-Star hai lần. Tìm một đối tác thương mại đánh giá cao LaVine gần bằng Bulls và sẵn sàng cung cấp các thành phần phù hợp để đổi lại sẽ là một vấn đề khi giao dịch LaVine. May mắn thay, Bulls có thể sẽ sớm phải trải qua tất cả những điều này.

Cuộc bàn tán của thị trấn hôm nay là Zach LaVine sẽ trở thành Los Angeles Laker. Một số báo cáo gần đây cho rằng điều đó thực sự có thể xảy ra, nhưng giờ đây chính ngôi sao này đã gửi một thông điệp tới toàn thể NBA. Trên internet, một số người hâm mộ sắc sảo lưu ý rằng Zach đã xóa cụm từ “Bulls Nation” khỏi tiểu sử mạng xã hội của mình, có thể cho thấy một giao dịch sắp xảy ra.

Một thương vụ tiềm năng với một đối thủ đang trở nên nóng bỏng khi có tin đồn Lakers sẽ quan tâm. Thêm vào bí ẩn về mùa giải kém cỏi của Bulls là tương lai không chắc chắn của LaVine. Đó không phải là một dấu hiệu tốt cho thấy Bulls, đội đã có một khởi đầu mùa giải khó khăn, sẽ tổ chức một cuộc họp chỉ dành cho các cầu thủ sau trận mở màn. Vào ngày 15 tháng 11 trên sân nhà trước Orlando Magic, Bulls đã thua và Zach LaVine đã ghi được 19 điểm cao nhất cho đội trong loạt sút luân lưu 6-16 từ sân.

Zach LaVine đội mũ lưỡi trai Los Angeles sau trận thua Orlando Magic

Một gợi ý khác về việc Zach LaVine sẽ sớm đến Lakers có vẻ khá rõ ràng đối với một số người, trong khi những người khác cho rằng đó chỉ là sự cường điệu. Người hâm mộ LA chắc hẳn còn phấn khích hơn khi Zach chọn đội chiếc mũ Dodgers trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu sau trận thua của đội trước Orlando Magic.

Có vẻ như LaVine đã nêu rõ nơi anh ấy muốn hạ cánh sau giao dịch. “Chết tiệt, con trai tôi không giấu đích đến mong muốn của mình,” một người hâm mộ đã viết trên một bài đăng cho thấy chiếc mũ LA của Zach. Nhiều người hâm mộ đã ăn mừng khi xác nhận việc anh ấy đến LA. Thị trường của LaVine có thể mất một thời gian để thành hiện thực, nhưng những điều như thế này khiến có vẻ như thời gian của anh ấy ở Chicago sắp kết thúc.

Zach LaVine sẽ hòa nhập với Los Angeles Lakers như thế nào?

Lakers đang dẫn 2-10, tệ hơn đáng kể so với 6-6. Nhưng nếu họ có một cầu thủ như Zach LaVine trong danh sách, điều đó có thể còn tốt hơn nữa. Các trinh sát đề cập đến LaVine, một tay súng bắn ba điểm phi thường 28 tuổi, người đang bắn 38,2% sau 8,8 lần thử một trận, với tư cách là một cầu thủ ghi bàn ba cấp độ. Khả năng dứt điểm ở cự ly trung bình và ở rìa đã giúp anh ấy có khả năng thành công trong vai trò hỗ trợ.

LeBron James và Anthony Davis sẽ gặp mọi việc dễ dàng hơn nếu họ có những tay súng và người ghi bàn khác. Ghi trung bình 21,7 điểm mỗi trận, LaVine có thể cải thiện khả năng tấn công của Los Angeles, nhưng vì cả LeBron James và anh ấy đều là những hậu vệ chiếm ưu thế về bóng nên khả năng chuyền bóng của anh ấy có thể là một trở ngại.

Lakers sẽ là khôn ngoan khi khám phá việc giao dịch các lựa chọn dự thảo vòng đầu tiên vào năm 2029 và 2030 cho LaVine, dựa trên tương lai của anh ấy với nhượng quyền thương mại. Họ nên cân nhắc tất cả các lựa chọn trước khi hành động nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *