Zion Williamson tham gia vào cuộc chiến ở New Orleans? Sự thật đằng sau những tin đồn lan truyền trên mạng xã hội

Gần đây đã gây ồn ào với cái tên của một ngôi sao NBA nào đó tên là Zion Williamson. Điều này là do các video được đăng trên X (trước đây là Twitter) đã lan truyền trên ứng dụng. Trong Video có cảnh một người đàn ông to lớn tham gia đánh nhau trên đường phố bên ngoài một nhà hàng vào ban đêm.

Bài đăng cáo buộc cá nhân này đã đánh đập một nhóm, khiến hai người đàn ông khác phải nhập viện. Có những điểm tương đồng nổi bật giữa Williamson và người đàn ông bị buộc tội mạo danh cầu thủ NBA. Tuy nhiên, nghiên cứu bổ sung cho thấy cá nhân đó không phải là tiền đạo của New Orleans Pelicans.

Có rất nhiều tài khoản giả mạo trên X (trước đây là Twitter) thường lừa mọi người tin vào tin tức. Bài đăng này đã gây náo động lớn trong cộng đồng NBA trong một thời gian khá lâu. Mặc dù nhiều báo cáo khác nhau đã làm rõ rằng bài đăng là giả mạo, nhưng người ta luôn phải kiểm tra tính xác thực của tin tức trước khi nhảy vào cuộc.

Zion Williamson là cầu thủ xuất sắc của Pelicans

Zion Williamson là một trong những cầu thủ có ảnh hưởng nhất trong đội hình Pelicans. Đội bóng đặt rất nhiều niềm tin vào khả năng cống hiến của anh ấy từ mùa giải này đến mùa giải khác bởi vì anh ấy có một mức trần rất lớn đối với mình và anh ấy cũng đã thể hiện điều đó. Người hâm mộ NBA cũng muốn anh ấy có phong độ cao nhất vì anh ấy có tiềm năng trở thành một trong những cầu thủ xuất sắc nhất giải đấu.

Sau chiến dịch xuất sắc kéo dài 61 trận vào năm 2021, giải All-Star hai lần đang đạt phong độ cao. Tại NBA, anh ấy đã có một trong những mùa giải tốt nhất cho đến nay, ghi trung bình 27,0 điểm, 7,2 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo trong năm thứ hai theo StatMuse.

Sau đó, anh có xu hướng sa sút phong độ do chấn thương và một số vấn đề ngoài sân đấu cũng cản trở sự tiến bộ của anh. Vẫn còn phải xem anh ấy sẽ phát triển bản thân như thế nào tiếp theo và mang đến cho người hâm mộ cũng như các nhà phê bình NBA một sự trở lại thích hợp.

Zion Williamson là “nhân vật chính” mà Pelicans khao khát

Mùa giải này, Pelicans khởi đầu khó khăn và đã phải chịu 6 trận thua. Những khó khăn của họ một phần có thể là do thử nghiệm của huấn luyện viên trưởng Willie Green trong việc để Zion Williamson làm “người đàn ông chính” của đội.

Zion vẫn đang cố gắng tìm lại chỗ đứng trong đội với kế hoạch thi đấu mới và những thử nghiệm mà Huấn luyện viên Green đang thực hiện với anh ấy. Tuy nhiên, HLV Green đã truyền đạt điều này với giới truyền thông, ông cho biết: “Tôi sẽ không đưa ra bất cứ lời bào chữa nào,” Màu xanh lá cây nói.

“Chúng tôi cần chơi khẩn trương hơn…Đã là một mùa giải dài, nhưng nó bắt đầu với những cầu thủ chủ chốt của chúng tôi. Chúng ta cần phải lên xuống sàn nhanh hơn. Chúng tôi chỉ có được hai điểm break nhanh trong hiệp một, vì vậy chúng tôi cần có được một số cú ném bóng dễ dàng, đặc biệt là với những người không thi đấu.”

Mọi thứ diễn ra theo kế hoạch thi đấu là điều mà người hâm mộ cũng như huấn luyện viên mong muốn đối với Pelicans và các cầu thủ của họ. Một khi mọi thứ thành công và bắt đầu diễn ra theo đúng kế hoạch, họ chắc chắn sẽ giành được suất đá play-off mà họ đã bỏ lỡ vào năm ngoái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *