Zlatan Ibrahimovic cuối cùng tiết lộ lý do không tôn trọng áo đấu có chữ ký của LeBron James

LeBron James và Zlatan Ibrahimovic, cả hai đều là biểu tượng của môn thể thao tương ứng của họ, gần đây đã có một cuộc trao đổi nhẹ nhàng và không mấy suôn sẻ với ngôi sao bóng đá bí ẩn.

Được tiết lộ gần đây bởi Andrew Schulz trên podcast ‘Flagrant’ của anh ấy, anh ấy đã chia sẻ khoảnh khắc giữa anh ấy và Zlatan trong sự kiện UFC 294 ở Abu Dhabi.

Schulz nhớ lại sự việc khi LeBron James từng quyết định cảm ơn Zlatan Ibrahimovic bằng cách gửi cho anh một chiếc áo đấu qua đường bưu điện. Mục đích này là dấu hiệu của sự tôn trọng từ môn thể thao tuyệt vời này đến môn thể thao tuyệt vời khác. Tuy nhiên, phản ứng của Ibrahimovic đã cho thấy sự tinh tế của anh trước những điều bất ngờ.


Hãy xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi kênh truyền hình bóng đá Ý (IFTV) (@italianfootballtv)

Thay vì phản ứng theo cách thông thường, Zlatan Ibrahimovic, người nổi tiếng với bản tính bốc lửa, đã áp dụng một cách tiếp cận khác. Anh ấy không chỉ ký vào áo đấu của LeBron James mà còn gửi lại cho ngôi sao NBA.

Schulz chia sẻ quan điểm của Zlatan, trích lời anh ấy nói, “Nếu anh ấy đến gặp tôi với một chiếc áo đấu, rõ ràng là tôi sẽ đưa cho anh ấy một chiếc áo đấu, chúng tôi tập luyện, nhưng không trực tiếp gửi cho tôi một chiếc áo đấu – anh ấy nghĩ mình là ai?”


Tuy nhiên, như thể hiện sự tôn trọng sâu sắc đối với ngôi sao bóng đá Thụy Điển, LeBron đã không đáp lại cử chỉ đó. Công bằng mà nói thì siêu sao NBA có thể đã chờ đợi một chiếc áo đấu để đổi lại.

Zlatan Ibrahimovic và LeBron James xung đột vì hoạt động công bằng xã hội

Zlatan Ibrahimovic và LeBron James đã vướng vào những tranh cãi khác nhau trong một thời gian khá dài. Mối quan hệ giữa hai người trước đây đã bị hủy hoại do những bất đồng về vai trò của các vận động viên trong hoạt động công bằng xã hội.

LeBron James, người được biết đến là người thích thực hiện các chiến dịch công bằng xã hội, đã bị Zlatan chỉ trích vì thường xuyên nêu quan điểm của mình về các vấn đề chính trị và công bằng xã hội.


Zlatan từng giải thích trong cuộc họp báo về Lễ hội âm nhạc San Remo: “Các vận động viên đoàn kết thế giới, chính trị chia rẽ nó. Vai trò của chúng tôi là đoàn kết thế giới bằng cách nỗ lực hết mình. Các vận động viên nên là vận động viên và các chính trị gia nên là chính trị.”

Tuy nhiên, mọi chuyện lại không suôn sẻ với biểu tượng bóng rổ. Anh ấy ngay lập tức bảo vệ hoạt động của mình bằng cách tuyên bố, “Tôi sẽ không im lặng trước những hành vi sai trái. Tôi rao giảng về con người của mình và tôi rao giảng về sự bình đẳng, công bằng xã hội, phân biệt chủng tộc, đàn áp cử tri – những điều xảy ra trong cộng đồng của chúng tôi.”


Zlatan Ibrahimovic, người từng coi Muhammad Ali là vận động viên được ông lựa chọn vì tác động của Ali trong và ngoài võ đài quyền anh, lại có quan điểm khác khi nói đến các vận động viên tham gia chính trị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *